Khi nào biết được cơ thể cần nước

07 Dec 2015 08:29
Tags

Back to list of posts

nước uống tinh khiết lavie Tiến sĩ Huggins đã nói. "Tỷ lệ Sweat" - đất nước đã bị mất một số tập thể dục và bạn cần phải uống bổ sung trên cơ sở hàng ngày.

Nếu tính theo trọng lượng trước và sau khi tập thể dục là quá nhiều rắc rối, bạn không thể lãng phí thời gian, theo ước tính của Tiến sĩ Huggins rằng hầu hết chúng ta sẽ mất 1-2 lít mồ hôi. Mỗi tập thể dục trong một giờ với một tốc độ vừa phải.

nước uống tinh khiết vihawa Mất nước nhưng rất nguy hiểm Nhưng đối với cơ thể "Các thiết bị nâng hạ quá" sẽ có hại cho sức khỏe của bạn. Theo một báo cáo được công bố trên tạp chí British Journal of Medicine thể thao và là tác giả chính của bài báo là Dr. Tamara

uong-nuoc-chanh-mat-ong-buoi-sang.jpg

Uống nước khi khát và nước là thành phần logic tốt nhất.
Tiến sĩ Tamara've nhận thấy rất nhiều vận động viên những người có nồng độ natri thấp trong máu do uống quá nhiều nước trong khi tập thể dục mất cân bằng điện khiến cơ thể rơi vào tình trạng đau. buồn nôn, nôn mửa, nhức đầu Mệt mỏi và thậm chí nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến hôn mê và tử vong.

nước uống tinh khiết vĩnh hảo Trong thực tế, những trường hợp đã đi lên với một vận động viên marathon chạy 10.000 mét vận động viên ba môn phối hợp Ironmans đua và các lớp học yoga.

Nhìn chung, lượng nước một ngày để uống hai lít không hợp lệ dựa trên cơ thể của mỗi địa điểm của chúng tôi.

Uống nhiều nước là tốt cho sức khỏe. Nhưng theo tỷ lệ của chính mình.

nước uống tinh khiết wami Để ước tính nước này cần phải được tham gia vào các ngày Dr. Huggins cho rằng thể thao là một thử nghiệm nhỏ bao gồm bốn bước đơn giản.

Xem trọng lượng cân bằng khi không mặc quần áo là bao nhiêu của mình.

Uống đủ nước trước khi tập thể dục. (Không sử dụng rượu bia khi vụ việc), và trong thực tế nếu có khát, bạn có thể uống nước ít nhất một trong cổ họng của mình bị khô.

Khi thực hiện xong, trọng lượng cơ thể đo khi không đeo nữa.

Nhận được trọng lượng cơ thể được đo lần đầu tiên, trừ đi số tiền của thời kỳ thứ hai và sau đó chuyển sang giảm cân trong kg đến lít. (Đừng quên để loại bỏ lượng nước trong quá trình đào tạo, nếu có).

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License