Uống nước không bao giờ thừa

30 Jun 2015 03:18
Tags

Back to list of posts

nước không bao giờ đủ: bạn sẽ phải cung cấp cho cơ thể khả năng loại trừ nước bằng cách uống khoảng 7,5 lít nước trong 24 giờ.
14 lý do tại sao bạn nên uống đủ nước hàng ngày:
1. Body Heat:
Mùa hè nóng, tự điều tiết thân nhiệt cơ thể bằng cách đổ mồ hôi. Vì vậy, trong mùa hè phải uống nhiều nước mua evian ở đâu hơn. Khi tập thể dục hoặc lao động nặng, cũng làm tăng nhiệt độ cơ thể, mồ hôi ra nhiều cũng phải uống nhiều nước hơn.

2. Phạt cảnh cáo:
Tình trạng thiếu nước thường xuyên uống sẽ gây ra thận và có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu. Khi uống nhiều nước thận như hoạt động tốt.

3. da:
Việc thiếu nước làm cho da bị lão hóa. Đủ nước, làn da mịn màng, không nhăn. Nước làm bóng da bảy và đóng góp các loại độc tố ra khỏi cơ thể (qua da).

4. Các chất độc:
Xúc tiến nước của các phản ứng trao đổi chất. Chế độ ăn uống thường protide giàu nhất có thể cần phải uống nhiều nước, bởi vì các hợp chất trao đổi chất của protein có thể độc hại cho cơ thể và dễ bị loại trừ các vi sinh vật trong nước (vì thận và tuyến mồ hôi hoạt động tích cực hơn)

5. Việc tăng bài niệu (Lượng nước tiểu)
Nước uống đẩy nhanh việc xóa bỏ các chất lỏng mua ion life ở đâu và thuốc trên ra khỏi cơ thể.

6. Với người già:
Những người lớn tuổi khát nghèo cảm giác nhạy cảm, đặc biệt là khi họ có một thói quen của tâm và quên hoặc biến mất. Thận của họ mất nhiều nước hơn nên khi chăm sóc người cao tuổi cần chú ý đến điều này và duy trì trong 2 giờ để uống nước.

7. Thiếu nước ảnh hưởng đến các chức năng của cơ thể:
Đặc biệt quá trình tiêu hóa, bài tiết. Body nhiệt sẽ không duy trì thường xuyên nếu nước trong cơ thể dưới mức bình thường. Cân bằng nước liên quan đến mức độ ion của các phòng (tỷ lệ các muối khoáng trong máu, ví dụ). Hàm lượng natri trong máu, "nói" cho tôi biết mức độ của nước trong cơ thể thiếu hoặc không đầy đủ. Khi có quá nhiều natri trong máu, cơ thể sẽ giữ lại nước để pha loãng lượng natri nước tiểu gây ra dư thừa thải ra để loại bỏ cơ thể không cần thiết chất lại sẽ ít hơn.

1354413437-lamdep2.jpg
8. Khát:
Cảm giác xuất hiện trên nhân của não bộ và dễ dàng để "che giấu", vì vậy cơ thể dù thiếu nước cũng không làm cho tôi khát ngay bây giờ. Khi thiếu nước mà vẫn không khát nước. Khi bạn uống, phương tiện có tình trạng thiếu nước trầm trọng.

9. Chế độ ăn uống:
Ăn kiêng là ăn ít cũng nên đặt một số nước nước khoáng lavie quận 2 vào cơ thể. Bạn phải thì bồi thường bằng cách uống một lượng tương đương nước hơn.

10. Giảm cân:
Nước không chứa calo. Hãy uống nước trước khi ăn, nó làm giảm cảm giác dạ dày trống rỗng, IE cảm giác đói. Đừng uống nước sau khi ăn. Nó sẽ pha loãng thức ăn được tiêu hóa trong dạ dày, gây ruột niêm mạc thấm qua bổ nhanh hơn và cảm giác đói sẽ trở lại sớm hơn. Sẽ ăn nhiều hơn và … béo.

11. Khi nôn mửa:
Hãy chắc chắn rằng bạn nhận thấy nôn để mất một lượng lớn nước và chất ion. Tiêu chảy và sốt cao (ra mồ hôi) cũng bị mất một lượng lớn natri và kali, rất quan trọng trong việc cân bằng các chất điện giải. Khi bị nôn mửa và tiêu chảy có thể mất đến 4 lít nước nên nhất thiết phải có để bổ sung muối bị mất. Cần một số giải pháp đẳng trương uống hoặc kiềm.

12. Những người có bệnh tiểu đường:
Các triệu chứng chỉ của người bị tiểu đường là sai lầm và nhiều đói. Bệnh có thể được phát ra hoặc đột biến trong bất kỳ các năm và kết quả là sự thiếu khả năng chống bài niệu homon (hormone chống bài niệu), trong đó ngăn chặn sản xuất nước tiểu quá mức. Một người đàn ông của một số lượng rất lớn các thểuống (4-30 lít) nước nước khoáng lavie quận 3 để tạo nên khối lượng của nướcgiải mất.

13. Cà phê và trà:
Cà phê và trà là một chất lợi tiểu nhẹ, thúc đẩy sự bài tiết nước tiểu, nhưng đồng thời, lấy đi mất canxi và các chất Ionic (cùng với nước tiểu). Cà phê cũng làm tăng sự mất nước qua phân vì nó hoạt động như một thuốc nhuận tràng.

14. Uống rượu:
Bạn muốn uống (ngoài nước bia). Không đi làm việc. Làm như vậy chỉ mất nước nước khoáng lavie quận 7 nhiều hơn thế. Bia không chỉ là một chất lợi tiểu. Sau khi uống một ly bia, phải uống ba ly nước đủ nước cho cơ thể do tác động làm các phần còn lại của bia lợi tiểu. Rượu là tổn thương nặng hơn.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License