nước nóng hay nước lạnh?

03 Dec 2015 09:27
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết vĩnh hảo quận bình thạnh Nóng hay lạnh?

Nhiệt độ nước sẽ không có tác động nhiều vào mức độ ẩm, nếu bạn uống nhiều nước vào một ngày nóng làm cho bạn đổ mồ hôi nhiều.

Nước đá có thể giúp tăng lượng chất lỏng hấp thụ theo một nghiên cứu năm 2013 của trường Đại học Cardiff. (Anh) nghiên cứu đăng trên tạp chí y học thể dục thể thao trong năm 2012. Ngoài ra, nước lạnh sẽ giúp làm mát cơ thể giữa sự hỗ trợ của một cách hiệu quả để giúp cơ thể của họ và đổ mồ hôi ít hơn. Để duy trì độ ẩm tốt hơn.

nước tinh khiết vĩnh hảo quận gò vấp Nhưng nếu bạn bị chứng đau nửa đầu, bạn nên tránh lạnh băng. Điều này là do ảnh hưởng của nước lạnh đột ngột trên trần nhà, làm cho các mạch máu trong não căng mở của máu ấm áp để bảo vệ nó. Di chuyển để tạo ra áp lực trong não và có thể gây ra chứng đau nửa đầu hoặc đau đầu khác.

cach-giam-can-hieu-qua-bang-tap-the-duc1.jpg

Khi cơ thể bị mất nước?

Mất nước nhẹ xảy ra khi chúng ta mất khoảng 1-2% số tiền bình thường của nước trong cơ thể. Ví dụ, đối với một người nặng 70 kg cơ thể với 42 lít nước, anh / cô ấy mất mà không có ánh sáng 840ml nước hoặc 4 ly nước.

Tuy nhiên, ngay cả ở một mất mát hay thiếu nước có ý nghĩa này, người ta bắt đầu cảm thấy bối rối bởi một nghiên cứu năm 2010 của Đại học Tufts. (USA) tập trung, và bắt đầu nhớ ngắn để bị ảnh hưởng.

nước tinh khiết vĩnh hảo quận tân bình nghiên cứu của các chuyên gia tâm thần học tại Đại học Barcelona (Tây Ban Nha), mà có lẽ có nghĩa là chúng ta sẽ bỏ lỡ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể nguy hiểm hơn khả năng đánh giá chính xác tình cảm của chúng tôi bắt đầu suy giảm,. bản thân trở nên mất nước trầm trọng.

Chúng ta nên uống nước ngọt hoặc nước đồng bằng?

Nước có ga hoặc nước soda (Đun sôi nước qua cacbonat nén) nói chung là có hiệu quả. "Đồ uống" cho cơ thể như nước máy đồng bằng. Có một số lo ngại rằng có thể gây tổn hại cho đất nước và loãng xương canxi đồ uống có ga. Nhưng không có bằng chứng lâm sàng để chứng minh điều đó.

nước tinh khiết vĩnh hảo quận tân phú Chuyên gia dinh dưỡng tập trung vào các thành phần khác của đồ uống sủi bọt như đường, bột màu và chất bảo quản là những "kẻ xấu" mất canxi trong cơ thể con người. Nhưng các bong bóng trong các thức uống, thức uống có thể làm cho một người cảm thấy no.

Ngoài ra, một số khoáng chất cacbonat với hàm lượng muối cao không thích hợp cho bất cứ ai có huyết áp cao.

Bao nhiêu nước là quá nhiều?

Nếu chúng ta sử dụng nhiều nước hơn so với thận của bạn có thể đối phó với nó sẽ là tắc nghẽn trong cơ thể của chúng ta và pha loãng các muối. Điều này có thể gây ra sự thiếu natri trong máu hoặc nước nhiễm độc - một sự mất cân bằng các chất điện giải là quan trọng đối với các tế bào của cơ thể hoạt động bình thường.

Tình trạng này có thể nguy hiểm cho cuộc sống của chúng ta trong năm 2008, Andrew Thornton, 44 tuổi, từ Bradford, Anh đã mất mạng vì uống lên đến 10 lít nước tám giờ để làm giảm triệu chứng. đau nướu

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License