Uống quá ít nước cũng nguy hiểm như uống rượu, bia

03 Dec 2015 09:24
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết vĩnh hảo quận 7 Những phát hiện mới, cơ thể của một chiếc xe động cơ khi bạn đang "khát" khô nguy hiểm, tương tự như khi bạn là dưới ảnh hưởng của rượu, bia.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Loughborough (Anh) phát hiện ra rằng những người lái xe uống 25ml (cup) nước / giờ thay vì đề nghị 200 ml nước / giờ làm cho hơn hai lỗi này một lần người điều khiển toàn bộ số tiền của. hấp thụ nước Điều này có nghĩa rằng cơ thể nước "mềm" cũng tác động tiêu cực đến chúng tôi như thể chúng tôi đang say rượu.

Như vậy, nước rất cần thiết cho cơ thể chúng ta như thế nào.

Theo các chuyên gia, những người cần nước vì nước của chúng ta được tạo thành từ nước, chiếm 78% trong cơ cấu của não và 2/3 trọng lượng cơ thể của chúng ta.

nước tinh khiết vĩnh hảo quận 8 Vận chuyển nước của các chất carbohydrate, protein và các vitamin đóng một vai trò quan trọng trong việc điều trị của các bộ phận khác nhau của công tác cơ thể là kém quan trọng là các nước sẽ vận chuyển chất thải từ cơ thể chúng ta.

Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng ta thường uống ít nước hơn mức cần thiết. Một nghiên cứu ở Anh cuối tháng Ba nhắc nhở một số người đã được nhập viện vì sỏi thận đang gia tăng và cơ thể bị mất hoặc mất nước là nguyên nhân chính.

Sỏi thận hình thành khi các tinh thể canxi tích tụ trong thận và nước tiểu bị mắc kẹt trong niệu đạo. Khi một người nào đó là mất nước hoặc thiếu nước, cao hơn sự tích tụ của canxi và dễ gây ra sỏi thận.

nước tinh khiết vĩnh hảo quận 9 Đăng nhập nếu bạn bị mất nước hoặc khô.

Một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự mất nước hoặc thiếu nước hiện nay nước là chúng ta cảm thấy khát nước. Triệu chứng thường gặp bao gồm đau đầu, chóng mặt, buồn ngủ và cảm thấy chóng mặt.

Số lần đi tiểu cũng có thể là một dấu hiệu cảnh báo. Người lớn khỏe mạnh thường đi tiểu ít nhất 4 lần / ngày.

Nó là tốt để biết rằng tình trạng mất nước trở nên hay không để kiểm tra màu sắc của nước tiểu. Nước tiểu màu vàng nhạt là tốt nhất. Nước tiểu sẫm màu chỉ ra rằng nồng độ cao hơn có nghĩa là cho rằng hãng đang không uống đủ nước.

1442973977-loi-ich-giam-can-tu-nuoc-loc--1-.jpg

nước tinh khiết vĩnh hảo quận bình tân Chúng ta nên uống bao nhiêu?

Để được hướng dẫn Cơ quan An toàn thực phẩm, phụ nữ châu Âu nên uống 1,6 lít (8 cốc) nước mỗi ngày, trong khi lượng nước cần tiêu thụ hàng ngày cho nam giới là 2 lít (10 ly) và em bé là 1.3 lít. (6,5 ly)

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License