Mùa lạnh vẫn cần bổ sung nước cho cơ thể.

01 Dec 2015 09:56
Tags

Back to list of posts

nước đóng chai quận 4 Nguyên nhân mất nước và vitamin D trong suốt mùa đông nên sợ uống nước. (Sợ nước tiểu hoặc nghĩ rằng mùa đông mà không đổ mồ hôi không nên uống nước) và không sử dụng trái cây tươi và rau quả, trái cây và sữa chua .. (vì quan niệm cho rằng dạ dày lạnh. ) Những ý tưởng này không phải là rất tốt. Nó cũng phải cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và bổ sung cân bằng lượng nước và vitamin trên một cơ sở hàng ngày là rất quan trọng.

Mùa đông vẫn cần bổ sung nước cho cơ thể.

nước đóng chai quận 5 75% trọng lượng cơ thể của chúng ta là nước, và nước này nắm giữ một vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động sinh lý của cơ thể và được đào thải thường xuyên. Thông thường, chúng ta sẽ phải uống khoảng hai lít nước mỗi ngày để bù đắp cho các nước được bài tiết ra khỏi cơ thể. (Nước tiểu, mồ hôi, hơi thở …) Vào mùa hè, thời tiết nóng hoặc lao động nặng, lượng nước mỗi ngày có hơn 2 lít nước phải đủ để duy trì dòng chảy của máu để giúp đỡ. tạo ra một môi trường cho việc vận chuyển và chuyển hóa các chất dinh dưỡng, đặc biệt là để giúp kiểm soát nhiệt độ cơ thể … nếu nước là không đủ.
Có thể dẫn đến những bất thường trong cơ thể, đặc biệt là nếu bạn uống quá ít nước có nguy cơ bị sỏi thận, táo bón (từ táo bón có thể dẫn đến bệnh trĩ), đặc biệt là cho. Nhiều phụ nữ cần uống đủ nước để tránh táo bón, giúp làm mịn da của họ, đặc biệt là trong mùa đông da khô. Chúng ta nên sử dụng loại nước làm mát bằng nước đun sôi, nước khoáng, trà, nước trái cây (nước chanh, giấm, …) để tạo cảm giác ngon miệng khi duy trì đủ lượng nước cần thiết.

uong-nuoc.jpg

nước đóng chai quận 6 Và vai trò của vitamin
Vào một ngày đẹp trời, lạnh nhất, thêm vào mối quan tâm về việc uống đủ nước, người ta cũng không thích ăn rau, trái cây họ cam quýt, nó thường dẫn đến thiếu vitamin C. Vitamin C trong khi tiếp nhận. công nhận là cần thiết để. Sự hình thành các chỉnh sửa mô collagen và tham gia vào nhiều phản ứng chuyển hóa. Đặc biệt, vitamin C đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể tăng sức đề kháng với nhiễm trùng.

nước đóng chai quận 7 Do đó, vitamin C có thể giúp chữa lành vết thương. (Để giúp xây dựng collagen) được sử dụng để ngăn ngừa cảm cúm. (Gây ra bởi tăng sức đề kháng của cơ thể với nhiễm trùng), do đó, trong mùa đông, chúng tôi cũng cần vitamin C, trong khi vào mùa đông nó rất dễ dàng để có được các bệnh cúm càng nhiều càng tốt. Làm thế nào để ăn rau quả tươi và sữa chua trái cây để tăng sức đề kháng có thể đã được sử dụng nhiều loại thuốc. Vitamin C trong cơ thể ..
Bởi vì cơ thể chúng ta không thể tổng hợp vitamin vì nó là cần vitamin qua thức ăn và nước uống. Về lý thuyết, nếu chúng ta ăn một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng và không sợ thiếu vitamin. Nhưng đó là vì việc lưu trữ và chế biến thực phẩm xấu. (Cũng như nấu chín rau mất vitamin C);

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License