Nước khoáng, trà và cà phê giảm nguy cơ mắc tiểu đường

25 Nov 2015 09:58
Tags

Back to list of posts

nước vĩnh hảo 350ml Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng các loại đồ uống có lợi cho sức khỏe? Theo tính toán của các chuyên gia, chúng ta có thể làm giảm nguy cơ của bệnh tiểu đường là một thức uống ngọt ngào đó được thay thế bằng nước khoáng hoặc trà không đường hoặc cà phê. Uống một trong những thức uống thay vì uống đồ uống không đường ngọt mỗi ngày có thể giảm nguy cơ đến 14%; thay thế một chế độ ăn uống hàng ngày của sữa tươi làm giảm nguy cơ mắc bệnh từ 20-25%.

Các chuyên gia cũng nhận thấy rằng việc thay thế một loại nước giải khát có đường bởi một loại đồ uống có chứa chất làm ngọt không làm giảm nguy cơ của bệnh tiểu đường.

chf_1390446406.jpg

nước vĩnh hảo 500ml "Tin tốt là nghiên cứu của chúng tôi cung cấp bằng chứng rằng việc thay thế các khẩu phần hàng ngày của một thói quen làm ngọt thức uống hoặc đồ uống có đường bằng nước hoặc trà sữa, cà phê không đường có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, cung cấp các gợi ý thực tế về thay thế đồ uống lành mạnh cho các phòng bệnh tiểu đường, "Dr. Forouhi nói.

Tuy nhiên, nghiên cứu này còn hạn chế bởi thực tế rằng chế độ ăn uống là chỉ kiểm tra trong giai đoạn đầu của nghiên cứu và nó không đưa vào tài khoản bất kỳ thay đổi có thể xảy ra theo thời gian. Các chuyên gia khuyên rằng người lớn đại diện cho nước Anh tiêu thụ đồ uống có đường là cao hơn so với những gì nghiên cứu lưu ý, vì nó có thể được nhìn thấy rằng những lợi ích lớn hơn rằng nghiên cứu này cung cấp là hoàn toàn khả thi.

Các chuyên gia kết luận rằng: "Đoàn kết giữa các bằng chứng nghiên cứu trước đó và bằng chứng mới được tạo ra bởi nghiên cứu này là khá ngay lập tức và thích hợp để xem xét can thiệp dựa vào dân số nhằm giảm tiêu thụ nước ngọt có đường và đồ uống để tăng tiêu thụ các lựa chọn thay thế phù hợp".

nước vĩnh hảo bình chánh Đầu năm nay, Medical News Today cho biết một nghiên cứu cho thấy rằng việc thêm fructose có thể gây ra bệnh tiểu đường type 2.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License