Tác dụng của nước ép bưởi

25 Nov 2015 09:54
Tags

Back to list of posts

nước vihawa quận bình tân Việt Nam đã trưởng thành rất nhiều khi bạn gõ bưởi: Bưởi cảnh ngọt ngào, Đoan Hùng, Phúc Trạch, Trong Doi, da xanh … Mỗi loại khác nhau của bưởi có vị, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Ngoài ra, các tác dụng có lợi của bưởi đối với sức khỏe đã được khoa học chứng minh.

nước vihawa quận gò vấp Thịt bưởi có chứa thành phần glucoxit, bưởi và cam, quả việt quất chứa carotene, vitamin, canxi, phốt pho …
Chỉ cần 100g, khoảng 12g bưởi vitamin C, nhiều hơn 2-4 lần so với cam và quýt. Vitamin hàm lượng P trong bưởi cũng là tương đối cao. Quả này là rất tốt cho những người bị bệnh tim mạch hoặc béo phì, bởi vì nó có chứa các hợp chất giúp lượng đường trong máu thấp hơn. Bưởi vỏ (bao bì trần) với ấm áp, ngọt chua cay đắng tiêu hiệu đờm, tiêu hóa thức ăn và giảm khí. Dân gian bưởi vỏ được sử dụng để điều trị ho, thở khò khè.

nước vihawa quận bình thạnh Bưởi cũng cung cấp canxi hơn cả lê, táo … Mỗi 100g bưởi chứa lên đến 52G canxi, do đó bưởi là tốt cho người già, phụ nữ, người bị ung thư ruột kết để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa ung thư đại trực tràng di động, khu vực ung thư tử cung , chống bức xạ .. Ngoài ra, những người bị bệnh ung thư thường có tình trạng máu dày do các tế bào ung thư để hình thành chuỗi, một số thành phần trong bưởi giúp giảm đông máu sử dụng, tăng cường tuần hoàn máu, giảm sự tích tụ của các tế bào ung thư và ngăn chặn tắc mạch máu .

giam-can-nhanh-bang-nuoc-ep-buoi.jpg

nước vihawa quận tân bình Một hoặc hai quả bưởi mỗi ngày, cùng với một chế độ ăn khoa học có thể giúp bạn giảm cân. Nó cũng giúp giảm nguy cơ ung thư ở những người hút thuốc, bởi vì nó ức chế hoạt động của các chất gây ung thư trong khói thuốc lá.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License