Trẻ sơ sinh uống nước hay sữa

23 Nov 2015 09:46
Tags

Back to list of posts

nước khoáng vĩnh hảo quận 9 Dù là hoàn toàn không có cảnh báo là cho trẻ uống nước, nhưng nhiều bà mẹ thường có thói quen cho trẻ em uống nước giữa các bữa ăn lo sợ ít khát nước, đặc biệt là cho trẻ em thường xuyên uống nước ngay sau khi bú để "tráng miệng". Điều này âm thanh chẳng ảnh hưởng, bởi người lớn và trẻ em, chúng tôi cũng được khuyên nên uống nhiều nước hàng ngày là tốt cho cơ thể nhiều hơn. Tuy nhiên, những trẻ sơ sinh là hoàn toàn không phải là trường hợp …

nước khoáng vĩnh hảo quận bình tân Trẻ sơ sinh nên uống nước?

Câu trả lời là hoàn toàn không cho trẻ sơ sinh (dưới 6 tháng) có thể bị suy dinh dưỡng nếu uống nước sớm. Lý do là vì dạ dày của trẻ sơ sinh là rất nhỏ, trong khi em bé đã nhận được đủ nước từ sữa mẹ và sữa công thức, sau đó, dễ dàng như vậy để uống nhiều nước làm cho cô cảm thấy khó chịu ở bụng, cho con bú. Mặt khác, bởi vì dạ dày là rất nhỏ, cho nước uống khi mẹ cô, cô sẽ không ăn nhiều sữa, làm tăng nguy cơ suy dinh dưỡng ở trẻ.

Bạn có biết, trong sữa mẹ hoặc sữa công thức có chứa các chất dinh dưỡng kết hợp theo tiêu chuẩn cũng như nước phù hợp cho trẻ sơ sinh, nên cô không cần phải uống thêm con nữa nước trái cây khác để không ảnh hưởng đến sự hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng.

nước khoáng vĩnh hảo quận bình thạnh Trẻ sơ sinh có thể bị nhiễm độc bằng cách uống nước sớm

Theo các chuyên gia y tế và bác sĩ nhi khoa hàng đầu và mẹ cô không bao giờ nên uống nước cho trẻ sơ sinh vì bé có thể gây ô nhiễm nguồn nước. Chức năng thận của trẻ vẫn còn chưa đầy đủ và không thể xử lý thêm nước để pha loãng nồng độ có thể tồn tại trong cơ thể natri, lượng natri sẽ làm theo thoát tình trạng thiếu nước dẫn đến natri - nghiêm túc ảnh hưởng đến hoạt động của não. Trẻ sơ sinh biểu hiện ô nhiễm nước đầu tiên thường buồn ngủ, khó chịu, nhiệt độ cơ thể hạ xuống, thay đổi tâm thần, phù mặt, co cứng … hoặc tệ hơn có thể dẫn đến hôn mê, co giật, gián đoạn. Lần này, cô ngay lập tức nên gọi cấp cứu nếu không sẽ nguy hiểm đến đời sống con người.

co-nen-cho-tre-so-sinh-uong-nuoc-2.jpg

nước khoáng vĩnh hảo quận gò vấp Trẻ chỉ cần sữa mẹ là đủ, nếu có khát, cung cấp cho các bà mẹ cho con bú, thay vì uống nước là một mối nguy hiểm sức khỏe cho trẻ em.
Ngoài nước lọc, người mẹ và trẻ sơ sinh tuyệt đối không uống bất kỳ loại nước như nước ép trái cây, nước đường, … do đó có thể gây ra cho họ để giảm cân và dễ bị bệnh. Ngay cả nước mà không vệ sinh sẽ gây ra tiêu chảy. Do đó, đặc biệt là trong 6 tháng đầu đời, các bà mẹ nên cho con bú vì sữa mẹ có chứa hoàn toàn tới 88% nước, vô trùng, có chứa chất dinh dưỡng lành mạnh và an toàn nhất cho bé.

Trong trường hợp sữa bột trẻ em, mẹ bé chỉ nên "món tráng miệng" với 1 thìa cà phê sau khi ăn và đảm bảo không uống quá ít 30ml nước mỗi ngày. Cô cũng đã ghi nhận sự tuyệt đối không có sữa bột "chệch hướng" công thức để đảm bảo dinh dưỡng cho bé, sữa hoặc pha loãng có thể gây hại cho em bé.

nước khoáng vĩnh hảo quận tân bình Khi nào thì nên cho trẻ uống nước?

Chúng tôi đã học được rằng trẻ sơ sinh không nên uống nước, nhưng, vì vậy khi một em bé mới vào nước?

Khi bên ngoài các em bé 6 tháng tuổi, các thiếu niên cũng bắt đầu cho ăn mẹ có thể cho cô uống nước sau bữa ăn để giữ sạch miệng, hương vị của chút giúp đỡ để cảm nhận hương vị tốt của thực phẩm. Tuy nhiên, đừng vội vàng cho người mẹ để uống "càng nhiều càng tốt", sau đó, bây giờ cô chỉ lên đến 30ml / lần duy nhất (khoảng 2 muỗng canh), khoảng 200 - 300ml / ngày.

Cho đến khi bé được 1 tuổi trở lên, cô ta có thể yêu cầu cấp nước uống; Tuy nhiên, cô nên lưu ý màu sắc của nước tiểu để nhận ra em bé của bạn hay không uống đủ nước. Thông thường, nước tiểu của bé, màu hồng nhạt hoặc màu vàng nhạt; trường hợp nước tiểu đậm màu (màu vàng đậm hoặc màu cam) có thể là cô ấy thiếu nước nghiêm trọng, cô có thể cho thêm nước cho tôi, xin vui lòng!

nước khoáng vĩnh hảo quận tân phú Lưu ý khi trẻ uống nước:

- Trẻ em không nên uống nước trước bữa ăn vì vậy chỉ để làm cho bạn cảm thấy no, không muốn ăn cùng một lúc loãng, không tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa nói chung.

- Cho trẻ uống khi cần thiết, không uống nước trước hoặc trong bữa ăn.

- Hạn chế uống nhiều nước trước khi đi ngủ vì nó có thể làm cho bạn tận hưởng những "chùm Te" hay thức giấc ban đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License