Khám phá bÍ quyết chanh nóng đối với sức khỏe

23 Nov 2015 09:35
Tags

Back to list of posts

nước khoáng vĩnh hảo quận 2 Một trong những bí mật của nhiều phương pháp cai nghiện, tiêu hóa, giảm cân là một nước chanh nóng. Tuy nhiên, các nha sĩ rất quan ngại rằng đây đồ uống có tính axit gây sâu răng.

Họ tin rằng nó sẽ đánh thức gan, thúc đẩy độc tố gan, kích thích tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và làm dịu cơn đau dạ dày.

Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo rằng họ có thể gây hại cho răng bởi axit trong chanh làm xói mòn men răng và phá hủy màu răng.

nuoc-chanh-am.jpg

nước khoáng vĩnh hảo quận 5 Giáo sư Damien Walmsley, cố vấn khoa học của Hiệp hội Nha khoa Anh cho biết một số nghiên cứu cho thấy rằng càng nhiều acid trong thức uống, càng có nguy cơ sâu răng.

Ông cũng cảnh báo rằng nguy cơ này đặc biệt cao ở nước chanh khi kết hợp với nước nóng.
"Nước chanh có độ pH trong khoảng 2-3, đó là độ chua rất cao. Nhiệt độ nước có thể làm trầm trọng thêm hiệu ứng này bằng men dễ bị xói mòn bởi nhiệt độ cao," Giáo sư Damien nói.

nước khoáng vĩnh hảo quận 6 Tiến sĩ Nigel Carter, Giám đốc điều hành của quỹ sức khỏe răng miệng Anh, đồng ý rằng nước chanh nóng làm xói mòn men răng mặc dù thừa nhận rằng nước chanh nóng sẽ giúp hấp thu tốt hơn vitamin C.

"Axit trong nước ngọt sẽ làm gì và men răng bị mòn, một dấu hiệu cho thấy răng sẽ phân hủy nhanh chóng trong tương lai gần sau đó," BS Negel nói.

"Các nha sĩ đều nhận thấy một sự gia tăng trong tỷ lệ sâu răng kết hợp với đồ uống có ga chứa axit", tiến sĩ Negel thêm.

nước khoáng vĩnh hảo quận 8 Để giảm nguy cơ xói mòn men răng, BS Negel khuyến cáo uống qua một ống hút. Và các trick là để uống chúng trong một thời gian duy nhất cho sự tiếp xúc của axit với răng trong thời gian ít nhất.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License