Đối tượng nào nên kiêng kỵ nước lạnh

23 Nov 2015 09:27
Tags

Back to list of posts

nước khoáng vĩnh hảo 500ml Bọn trẻ

Với trẻ nhỏ, nước đá hoặc thực phẩm lạnh sẽ gây ra các triệu chứng tiêu hóa như tiêu chảy, đau bụng hoặc đau họng, ho … Ngoài ra nếu đá không đảm bảo vệ sinh trẻ cũng là rối loạn tiêu hóa, hoặc các bệnh đường ruột khác. Lý do là vì đường ruột và dạ dày của trẻ nhỏ phát triển không đầy đủ, cực kỳ nhạy cảm với sự kích thích của nước lạnh, đồ uống lạnh. Trẻ em đặc biệt là trẻ khoảng 6 tháng tuổi là hoàn toàn không uống nước lạnh và sử dụng đồ uống lạnh

nước khoáng vĩnh hảo bình chánh Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt

Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt uống thực phẩm lạnh hơn sẽ gây ra các mạch máu nhỏ trong khoang xương chậu co lại, phát sinh từ các hiện tượng như đau bụng kinh, thậm chí kiệt sức, vì vậy cần phải hạn chế việc sử dụng các đồ uống lạnh.

nước khoáng vĩnh hảo bình dương Người bị viêm gan

Người bị viêm gan nên uống nhiều nước, nhưng phải kiêng không uống nước đá. Mặc dù nước lạnh không ảnh hưởng đến tình trạng của những người bị viêm gan.

Tuy nhiên, nếu băng không phải là sản xuất an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người bị viêm gan. Lý do vì gan của những người đã bị tổn thương, chức năng gan kém nên lọc những điều bẩn từ nước đá có thể nhanh chóng tích lũy trong gan sẽ gây bệnh nặng hơn.

nước khoáng vĩnh hảo hoc mon Những người có bệnh tim mạch

Khi một lượng lớn các đồ uống ăn phải thức ăn vào dạ dày, mà có thể dẫn đến co thắt các động mạch xung quanh, dẫn đến rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, cơ tim. Vì vậy, những người mắc bệnh tim mạch khi điều kiện là khá nặng tốt nhất không nên sử dụng đồ uống lạnh.

nước khoáng vĩnh hảo nhà bè Những người mắc bệnh tiêu hóa

Những người bị rối loạn tiêu hóa như loét dạ dày cấp tính, viêm dạ dày ruột cấp tính … nếu uống nước lạnh hoặc đồ uống lạnh sẽ làm cho các mạch máu của dạ dày, ruột co thắt, dẫn đến niêm mạc thiếu máu, do đó làm giảm chức năng tiêu hóa và khả năng sát khuẩn của dạ dày , ruột dẫn đến tiêu hóa rối loạn.

ca%C2%BB%E2%80%98c-n%C3%86%C2%B0a%C2%BB%E2%80%BAc-%C3%84%E2%80%98A%C2%A1-mA%C2%A1t-la%C2%BA%C2%A1nh.jpg

Phụ nữ mang thai và người già

Phụ nữ mang thai, người già và những người có hệ tiêu hóa suy giảm chức năng, hấp thụ đồ uống lạnh không tốt như trước. Nếu bạn uống nhiều nước lạnh, ánh sáng sẽ dẫn đến rối loạn tiêu hóa, cạnh tranh nghiêm trọng có thể gây ra một số bệnh đường ruột. Vì vậy, phụ nữ mang thai và người già, đặc biệt là những người có thể trạng tốt không nên uống nước có ít hoặc không lạnh.

nước khoáng vĩnh hảo quận 11 Mọi người đang đổ mồ hôi

Sau khi mệt mỏi lao động, đổ mồ hôi làm cho bạn cảm thấy rất khát nước. Vừa nóng, khát nước, vì tất cả mọi người thích uống một ly bia lạnh để nước đá hoặc nước giải khát. Nhưng thực tế không phải là trường hợp vì phân tử nước thì lạnh sau đó đã được tích hợp sẽ rất khó để thâm nhập vào các tế bào, nên uống nhiều nước, mặc dù lạnh, cơ thể thiếu nước.

Hơn nữa, đối với những người mới với bệnh cúm, say nắng vì mồ hôi không thoát ra được, không có cơ thể nóng sẽ làm tăng nguy cơ sốt. Nếu sau đó uống nước lạnh sẽ gây ra bệnh nghiêm trọng hơn.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License