5 loại nước uống giành cho đàn ông

19 Nov 2015 10:06
Tags

Back to list of posts

nước uống đóng chai Smoothies chuối.
Theo các nhà nghiên cứu bổ sung các thành phần hoạt chất trong chuối vui mừng về. "Sex" Chuối chứa vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E và các khoáng chất như magiê, canxi, kali, sắt, phốt pho, iốt và florua.

Chuối hơn, đặc biệt với nội dung magiê cao, đây là một phương thuốc rất tốt cho việc điều trị xuất tinh sớm. Không chỉ Nhưng chuối là một người em gái tốt để tất cả mọi người. Để biết thêm chuối vào thực đơn hàng ngày của gia đình bạn.

Mỗi ngày, ăn hai quả chuối có thể giúp thư giãn tâm trí, não là linh hoạt để ngăn chặn xuất tinh sớm, cải thiện sức khỏe tình dục ở nam giới.

nước uống đóng chai bidrico Dưa hấu Smoothie
Dưa hấu luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho tất cả các gia đình trong mùa hè giống như các món ăn trên một cơ sở hàng ngày. Nhưng ngoài những lợi ích sức khỏe của dưa hấu cũng là một loại chất có ảnh hưởng đến các mạch máu, giống như Viagra, kích thích ham muốn tình dục. Nó cũng là một điều rất tốt cho nam giới có tuyến tiền liệt.

Các chuyên gia tại Đại học Texas. (Hoa Kỳ) cho biết, dưa hấu có rất nhiều citrulline - axit amin làm việc để thư giãn các mạch máu, tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới và nó là cùng một loại. "Panacea "Hãy đối xử Rối loạn cương dương

sinh-to-tot-cho-co-the-2.jpg

nước uống đóng chai lavie Vitamin Butter
Trái bơ là một trong những loại trái cây tốt nhất để các quý ông rất dồi dào trong bơ có chứa vitamin C, K, B, và protein hoàn chỉnh. Bởi vì cây vitamin bơ một kích thích tình dục tự nhiên.

Bên cạnh đấy bơ còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giảm cholesstron máu và ngăn ngừa bệnh tiểu đường ở phụ nữ là tốt.

Lựu Smoothie
Theo nghiên cứu của Đại học Margaret ăn lựu có tác dụng làm tăng nồng độ testostrone dẫn đến tăng ham muốn tình dục và chức năng tình dục ở nam giới.

Nếu bạn thường xuyên uống nước ép quả lựu 1 trung ngày / lần trong một tuần làm việc để cải thiện đáng kể chức năng tình dục ở nam giới. Đặc biệt với những quý ông là xuất tinh sớm yếu sinh lý hoặc thường xuyên nên sử dụng nước ép quả lựu giúp cải thiện đáng kể.

nước uống đóng chai vĩnh hảo Papaya smoothie
Đu đủ là 300% lượng vitamin C và E là chất chống oxy hóa và giúp làm giảm cholesterol trong máu và tốt cho hệ tim mạch.

Hình 5 người đàn ông cứu sống một chặt chẽ năm phòng ngủ.

Đặc biệt hơn, đu đủ cũng giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, cũng như để tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Vì vậy, bạn uống sinh tố trái cây là một cuộc sống tình dục lành mạnh và luôn tràn đầy yêu thương cho nửa kia.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License