Những câu hỏi thú vị về nước

19 Nov 2015 09:47
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết Nước là một chất dinh dưỡng Nhưng không cho năng lượng, đặc biệt là cần thiết cho cơ thể sống. Các nước tham gia vào các quá trình trao đổi chất trong cơ thể con người cần thiết để tiêu hóa thức ăn và hấp thu các vitamin quan trọng giải thể làm mát của cơ thể, điều hoà thân nhiệt, bôi trơn các khớp xương tăng. Chất thải độc hại và chất thải ra ngoài.

nước tinh khiết aquafina Chỉ uống nước khi khát nước?

Người lớn trung bình nên uống khoảng 1,5-2 lít nước mỗi ngày, không bao gồm số tiền được cung cấp qua nước canh, súp … giữa các bữa ăn. Đối với lượng nước có trong các tính toán chính xác dựa trên kg trọng lượng. Mỗi người trong mọi tình huống và môi trường trong công tác điều kiện y tế khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về nước. Nói chung, cần cung cấp đủ nước cho cơ thể để có hiệu quả tốt nhất.

Làm thế nào để uống một kéo suốt ngày, không khát nước uống chờ đợi. Đối với trẻ em, họ thường quên uống nước, cần lưu ý cảnh báo cho uống thường xuyên. Tỷ lệ nước trong cơ thể của trẻ em luôn cao hơn so với người lớn và thiếu nước sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng và hoạt động của trẻ em.

Cao niên có thể bị mất cảm giác của họ về cơn khát cho người chăm sóc phải nhớ để uống nhiều ít nước và trải đều trong suốt cả ngày. Phụ nữ cho con bú nên uống khoảng 3 lít nước, trong đó có sữa và súp nước dùng … mỗi ngày.

uong%20nuoc.jpg

nước tinh khiết aquafina 20L Đối với người lớn trẻ uống trà?

Nó có thể được chia thành mười phần nước hàng ngày, mà sẽ mất sáu phần nước. (Nước tinh khiết), hai phần sữa và nước là hai quả hoàn hảo nhất. Nếu chơi thể thao hoặc làm việc trong nắng nóng, mất mồ hôi … phải uống nhiều nước hơn để giữ cho trọng lượng xuống và nước tiểu được pha loãng đến độ vàng.

Nước lạnh, nước mía, rễ tranh Đông … uống rất ngon cho vị ngọt và cơ thể để sống một mụn mụn da. Nhưng nó không nên được thực hiện thường xuyên đi tiểu và trà atisô mất cho một lợi nhuận ròng của giải độc gan có thể được sử dụng nếu muốn. Nhưng không thể thay thế nước hoặc sữa.

nước tinh khiết bidrico Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho người lớn. Nhưng không quá dày để uống trà, vì nó có thể gây táo bón, thiếu máu (nếu sử dụng thường xuyên) và mất ngủ ở những người có làn da nhạy cảm.

Trà xanh nên được sử dụng lên 2-3 cốc mỗi ngày của phần còn lại vẫn nên uống sữa và ăn nhiều trái cây. Đặc biệt, trẻ em không được khuyến khích để uống trà. Đồ uống có ga, nước trái cây … thực sự khát và uống thú vị băng. Nhưng nên được sử dụng như một loại thực phẩm hạn chế được đường tinh luyện đến mức giới hạn (ít hơn 20 g / người / ngày) không bao gồm khả năng ô nhiễm hóa chất từ ​​hóa chất, màu sắc, mùi …

nước tinh khiết lavie Nước khoáng tốt hơn nước tinh khiết?

Nước khoáng được khuyến khích cho thể thao hoặc mất công việc ngoài trời, tiêu chảy, đổ mồ hôi quặng ion là để bù đắp cho sự mất mát của cơ thể qua mồ hôi và phân trong vòng vài ngắn. Vài giờ sau khi mất nước Sau đó vẫn sử dụng nước để bù nước cho cơ thể.

Vì vậy, đối với một người bình thường (Không có khoáng chất nhiều hơn đã mất hết, như trường hợp ở trên) không hỗ trợ việc sử dụng nước khoáng thường xuyên. Nhưng nếu thận của bạn làm việc tốt, sau đó các khoáng chất dư thừa đã được phát hành. Trẻ em dưới một năm của bệnh nhân thận tuổi không nên uống nước vì thận yếu, không lãng phí các chất khoáng dư thừa sẽ xảy ra đối với người dân và gây suy tim, cao huyết áp, phù nề, …

nước tinh khiết lavie 20L Chúng tôi biết rằng tình trạng thiếu cơ thể hoặc nước dư thừa.

Chúng tôi khá chắc chắn rằng các tín hiệu sẽ phụ thuộc vào màu sắc của nước tiểu để dự đoán tình trạng khan hiếm nước, cơ thể không đầy đủ hoặc dư thừa vì thận là cơ quan chính mà điều chỉnh lượng nước trong các tổ chức đều đặn. Lượng nước cần thiết cho các chức năng của cơ thể được tiến hành OK. Nếu nước được đưa vào cơ thể, suy thận, giữ nước trong cơ thể và tập trung nước tiểu có màu vàng đậm.

Nếu bạn uống dư thừa quá nhiều nước sẽ tăng lên trong khí thải của nước tiểu là tiểu tiện trắng và quá đáng. Nó là tốt nhất để giữ cho nước tiểu của bạn là màu vàng nhạt khi bạn đang ngậm nước. Nhưng có một rối loạn chức năng trong bệnh lý vàng da do tắc nghẽn đường tiết niệu, viêm gan, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu, vàng thường bao gồm bệnh tiểu đường nhẹ, nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu … được miễn.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License