Nước nào giúp bạn tăng cân

19 Nov 2015 09:21
Tags

Back to list of posts

Nước trái cây, đồ uống có cồn hoặc uống cà phê … một quen thuộc, hàng ngày mà bạn đang sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn giảm cân, họ sẽ không uống mà là hoàn hảo.

Nước uống tăng lực nước suối aquafina 500ml

Thức uống năng lượng cũng rất giàu trong soda calorie. Ngoài ra, nước tăng lực cũng được bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cho cơ thể. Tuy nhiên, những người muốn giảm cân không nên uống nước tăng lực. Bạn nên uống nước và ít calo thực phẩm.

nước suối bidrico Thêm nước cốt của đường trong sữa.

Các nước có thể có một soda calorie tương tự. Nhưng đó là thức uống bổ dưỡng hơn. Do đó, bạn nên uống các sản phẩm này là 100% nước ép trái cây và uống sản phẩm mà không phải là từ thêm đường. Bạn cũng có thể làm giảm lượng calo trong nước trái cây bằng cách thêm nước.

nuoc-uong-tang-can.jpg

Nước ép trái cây có đường là nguyên nhân của việc tăng cân của bạn (ảnh minh hoạ).
Các nước trái cây có vị chua.

Nước cam có nhiều lợi ích sức khỏe của vitamin C và chất xơ. Nếu bạn uống trái cây này sẽ gây ra hơi thở hôi vì nước trái cây có vị chua, vi khuẩn axit citric giúp một tăng trưởng nhanh chóng lớn tạo ra nhiều hợp chất lưu huỳnh gây hôi miệng.

Nước uống có cồn nước suối ion life

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng rượu nói chung và đặc biệt là trong rượu sẽ làm cho bạn tăng cân nhanh hơn và nhiều hơn bạn nghĩ. Theo các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, Ray Sahel, sau đó cứ 90 ml rượu vang hoặc bia sẽ làm giảm khả năng đốt cháy chất béo cơ thể xuống đến 2/3 chưa kể đồ uống chứa nhiều calo. Lý do là khi bạn uống bia, rượu vang, các phân tử hóa học trong riêng acetate - dựa giấm. Tại thời điểm này, cơ thể sẽ đốt cháy nồng acetate calo đã bị phá hủy chỉ là một dị ứng thực phẩm hoặc calo được hiện diện trong cơ thể trước khi bao gồm cả đường và chất béo. Ngoài ra, rượu có thể gây ra một sự ức chế tạm thời của quá trình oxy hóa của chất béo, hoặc các chất béo, nói cách khác, có một "bảo vệ màng" không nên được đốt cháy. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm cân, bạn phải ngừng uống rượu.

Cà phê có đường và sữa nước suối lavie

Sữa uống cà phê là không phù hợp khi bạn muốn giảm cân (ảnh minh hoạ).
Trong khi cà phê đen không đường là một thức uống để giảm cân, cà phê và cà phê với đường hoặc sữa để làm cho bạn tăng cân nhanh chóng. Việc bổ sung các chất phụ gia này, có nghĩa là bạn phải tăng năng lượng trong một tách cà phê lên 250-300 calo hậu quả của béo phì khi cà phê thường là rõ ràng. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng. Theo chuyên gia dinh dưỡng Dana James, chỉ để hấp thụ dư thừa 120 calo mỗi ngày trong một năm, lượng mỡ trong cơ thể bạn có thể tăng lên đến hơn 7 kg.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License