Trẻ sẽ chậm phát triển nếu thiếu nước

16 Nov 2015 08:57
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết lavie 500ml Trẻ em sẽ phải được uống. Cơ thể mất 2% của chất lỏng sẽ làm giảm 20% các hoạt động của não cũng như thể chất. Vượt quá 3% mất nước có thể dẫn đến đột quỵ nhiệt.

Cha mẹ nên thường xuyên nhắc nhở các em uống nước, đặc biệt là sau khi chơi thể thao. Thiếu nước có thể gây suy giảm trí nhớ của họ.

nước tinh khiết lavie bình chánh Một cậu bé ở độ tuổi 11-14 nên uống 3,3 lít nước mỗi ngày, trong khi cô gái là khoảng 2,8 lít. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có đến 65% trẻ em trong độ tuổi 5-14 tuổi uống ít nước hơn mức cần thiết.

making-waves.jpg

Nước đóng một vai trò không thể thiếu trong hoạt động của cơ thể như: Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, sự trao đổi chất của các chất dinh dưỡng và oxy trong máu, loại bỏ dư lượng dư thừa và bôi trơn các khớp xương.

nước tinh khiết lavie bình dương Đồng thời, nó cũng bảo vệ các cơ quan và các mô. Khi cơ thể được sấy khô, nhiệt độ bên trong tăng lên, đặc biệt là não sẽ trở nên quá nóng. Quá trình này diễn ra nhanh hơn nhiều ở trẻ em hơn ở người lớn.

Vì vậy, trẻ em phải luôn luôn được uống. Cơ thể mất 2% của chất lỏng sẽ làm giảm 20% các hoạt động của não cũng như thể chất. Vượt quá 3% mất nước có thể dẫn đến đột quỵ nhiệt.
Nhức đầu, khó chịu là dấu hiệu phổ biến của tình trạng mất nước trong cơ thể. Cơ chế khát kém phát triển ở trẻ hơn so với người lớn và có xu hướng xảy ra khi cơ thể đã có dấu hiệu mất nước. Vì vậy, trẻ em cần được khuyến khích uống nước, ngay cả khi không khát.

nước tinh khiết lavie hoc mon Chúng tôi cũng phải học cách để kiểm tra nước tiểu của bạn. Nước tiểu nhạt là bình thường, trong khi màu đen có nghĩa là cơ thể bạn mất nước.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License