Bảo vệ nguồn nước sạch

16 Nov 2015 08:51
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết ion life 350ml Như chúng ta đều biết, nước chỉ là nước trong, không màu, không mùi, không chứa các mầm bệnh và các chất độc hại. Đối với các nước mà chúng ta sử dụng là sạch hay không để đưa nước phải được kiểm tra, nếu các tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế, đất nước được coi là nước sạch. Nước là điều cần thiết cho cuộc sống con người, trong đó có 70-75% trọng lượng cơ thể, nếu cơ thể thiếu nước sẽ gây rối loạn thân nhiệt, rối loạn tâm thần, … Vì vậy, mỗi người cần ít nhất 1,5-2 lít nước mỗi ngày. Ngoài ra, nước này cũng cần để tắm, rửa, làm sạch, chế biến thực phẩm, nước … cũng được tiêu thụ với số lượng lớn trong nông nghiệp, công nghiệp và cho lửa. Các nước cần thiết cho cuộc sống, mà còn là một sự lây lan bệnh có nghĩa là trong trường hợp sử dụng nước ô nhiễm, làm suy yếu sức khỏe và có thể dẫn đến tử vong. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, 80% các bệnh ở các nước đang phát triển có liên quan đến nước không an toàn và vệ sinh kém. Uống nước là một nguồn tài nguyên quý giá, nhưng không phải vô hạn, vì vậy tất cả mọi người cần phải nhận thức bảo vệ và tiết kiệm nước sạch.

ZtydKjK9Qh0X0sqRx0bcNzl72eJkfbmt4t8yenImKBVvK0kTmF0xjctABnaLJIm9

nước tinh khiết ion life 500ml Để bảo vệ nước uống đòi hỏi các giải pháp quản lý, giải pháp kỹ thuật, giải pháp và giáo dục của cộng đồng … làm cơ sở để hạn chế ô nhiễm nước trên quy mô lớn, việc bảo vệ chất lượng môi trường nước. Một số giải pháp chủ yếu có thể sẽ được cung cấp như sau: Chiến lược dài hạn mà có thể cung cấp nước uống được và cải thiện vệ sinh môi trường. Chiến lược ngắn hạn là sử dụng phương pháp của hộ gia đình duy nhất xử lý nước như nước lọc, nước sôi … Ngoài ra, chúng ta phải cải thiện giao tiếp để nâng cao nhận thức ở tất cả; đặc biệt, áp dụng các quy định nghiêm ngặt hơn đối với các vấn đề về kiểm soát ô nhiễm, buộc tất cả các công ty quy mô nhỏ đến lớn để đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu. Điều quan trọng nhất là chính phủ phải đầu tư và xây dựng các dự án cấp nước và xử lý nước thải để hỗ trợ chiến dịch và để thu hút người dân tham gia.

nước tinh khiết lavie 19L Thật vậy, việc bảo tồn nước uống là tất cả các kết quả tốt sẽ giúp cải thiện điều kiện sống và sức khỏe con người, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Vì vậy, chúng ta phải đoàn kết tất cả để bảo vệ tài nguyên nước và môi trường đối với nước và xanh, sạch, đẹp sạch; quan trọng là chúng ta không có bệnh.

nước tinh khiết lavie 350ml Nước sạch là điều cần thiết cho cuộc sống và các hoạt động của con người. Nhưng bây giờ chúng ta đang đối mặt với nguy cơ ô nhiễm và nước khan hiếm sach.Mot khi nước bị ô nhiễm gây ra một số bệnh nghiêm trọng như bệnh tả tiêu hóa, kiết lỵ, thương hàn, … chi phí điều trị của các bệnh này là rất cao, đôi khi kéo dài đến tháng ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License