Trời lạnh cũng phải uống nước

30 Jun 2015 02:45
Tags

Back to list of posts

Vào mùa đông, bạn là nước uống thườngđịa chỉ nước suối vĩnh hảo ít hơn cho các khát và không sợ nhà vệ sinh, cũng ăn trái cây ít hơn do lo sợ điều hòa và bền vững thực phẩm này. Điều này sẽ làm suy giảm sức mạnh miễn dịch suy yếu do thời tiết.
Mỗi ngày, cơ thể phải được cung cấp một tỷ lệ cân bằng 4 nhóm chất dinh dưỡng (đạm, đường, bột, FAT) và các vitamin, khoáng chất. Uống đủ nước nước aquafina 350ml là cần thiết vì nước chiếm gần 75% trọng lượng cơ thể và thường xuyên được bài tiết khỏi cơ thể. Tuy nhiên, trong ánh mặt trời mùa đông, nhiều người sốt rét lại sợ uống nước và ăn trái cây tươi, vitamin và khoáng chất cung cấp.

Mỗi ngày chúng ta cần uống khoảng 2 lít nước để tạo nên khối lượng nước được bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi, hơi thở … Đất nước cần cung cấp đủ bởi vì nó giúp duy trì khối lượng tuần hoàn của máu, tạo ra môi trường để vận chuyển và chuyển hóa các chất dinh dưỡng, thermoregulation … Nhiều người nhầm lẫn nước chỉ tạo ra nhiệt thải, mồ hôi, làm mát da khi trời nóng vì vậy không cần vào mùa đông. Trên thực tế, chúng ta vẫn cần phải uống đủ nước (nước có thể giảm so với khi trời nóng) để thực hiện các chức năng sinh lý của cơ thể. Thiếu nước sẽ gây ra nhiều rối loạn trong cơ thể, đặc biệt là nếu bạn uống quá ít sẽ gây ra sỏi thận, táo bón và bệnh trĩ là những hậu quả.
Uong-nuoc-giup-con-nguoi-khoe-manh-hon.png
Riêng đối với phụ nữ, uống đủ nước giúp tránh táo bón, xinh đẹp, hai má mịn màng. Trong mùa đông lạnh, da khô dễ bị, nếu uống thiếu nước, phụ nữ hầu như không có được sự tươi mát da. Chúng ta cần đa dạng hóa uống như nước đun sôi để nguội, nước khoáng, trà, nước trái cây và uống đủ lượng nước cần thiết.

Cơ thể không thể tổng hợp vitamin cần được cung cấp qua thức ăn, nước uống địa chỉ nước tinh khiết aquafina . Về lý thuyết, nếu tôi ăn một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng là không sợ thiếu vitamin. Tuy nhiên, do việc bảo trì, chế biến thực phẩm không đúng cách (chẳng hạn như các loại rau được nấu quá chín sẽ mất vitamin C), kém hấp thu qua đường tiêu hóa ăn uống rất đầy đủ, mặc dù chúng tôi vẫn có thể thiếu vitamin. Nguy cơ này càng cao trong chế độ ăn uống của người dân, qua các bệnh cũ, bạo lực gia đình, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú, đang uống thuốc ngừa thai, trẻ chậm lớn, người hút thuốc lá, nghiện rượu.

Ai không thích ăn rau quả tươi, đặc biệt là bệnh sốt rét, thường bị thiếu vitamin c. Vitamin C là cần thiết cho sự hình thành của collagen trong các tu sửa mô cơ thể, và tham gia vào nhiều phản ứng chuyển hóa. Đặc biệt, vitamin C có vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch, giúp chữa bệnh, phòng chống cúm. Vì vậy, vào mùa rét, cơ thể rất cần vitamin c. các ý kiến ​​không ăn rau quả tươi trong mùa giải vừa vì sợ "điều hòa" là không đúng sự thật. Trong mùa đông lạnh, chúng ta nên cần nhạy cảm để ăn rau tươi nhiều hơn để tăng sức đề kháng, thậm chí có thể bổ sung vitamin C thêm thuốc giá nước uống đóng chai.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License