Mối liên quan giữa nước và sức khỏe

16 Nov 2015 08:42
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết bidrico quận gò vấp Đại diện cho nước vào khoảng 70% trọng lượng cơ thể. Họ đã làm thí nghiệm để chứng minh trên cơ thể con người, nếu chỉ để uống nhưng không ăn nó còn sống trong bảy ngày, nhưng nếu bạn không ăn, không uống sau 3 ngày có thể chết (trừ trường hợp đặc biệt). Nước là một trong những chất dinh dưỡng của cơ sở quan trọng nhất cho sự sống còn và sức khỏe con người.

nước tinh khiết evian Nước là quan trọng đối với các phản ứng hóa học và sự trao đổi chất xảy ra liên tục trong cơ thể. Nước là một dung môi, do đó các chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể và chuyển giao cho máu trong các hình thức của một dung dịch nước. Nếu không có nước, quá trình chuyển hóa protein và enzymer mang chất dinh dưỡng đến các phần còn lại của cơ thể sẽ rất khó khăn.

binh-uong-nong-lanh-co-loi-gi.jpg

nước tinh khiết evian 350ml Chức năng uống nước ảnh hưởng đến các tế bào không đủ và các chức năng hệ thống trong cơ thể. Ngoài ra, nước này cũng có nhiệm vụ thanh lọc và giải phóng độc tố xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp và tiêu hóa hiệu quả. Uống đủ nước sẽ không làm thay đổi chức năng thận, thận không hoạt động hiệu quả, dẫn đến nhiều chất độc hại tích tụ trong cơ thể, …

Uống đủ nước: Một người khỏe mạnh mỗi ngày nên được bổ sung một lượng nước từ bên ngoài mang về 1,5 đến 2,5 lít, trung bình 2 lít là đủ. Nếu bạn uống quá ít nước làm cho cơ thể không đủ nước dẫn đến khô da, tóc dễ gãy, táo bón, sỏi thận … Một số người nghĩ rằng uống nhiều nước sẽ ngày càng cải thiện các chất thải độc hại tại ra khỏi cơ thể. Nhưng không vì thế, nếu bạn uống quá nhiều nước (4-5 lít / ngày) sẽ gây áp lực cho thận, cũng như các sản phẩm trao đổi chất thải, chất độc hại, chất thải của cơ thể trong khi các chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng vật liệu .

nước tinh khiết evian 500ml Uống khi:? Thường xuyên uống nước, các nước cần phải phân chia trong ngày: uống mỗi buổi sáng khi thức dậy, uống nước trước và sau khi ăn 30 phút để kích thích hệ tiêu hóa. Ngoài ra, bạn nên uống nước trước khi tập thể dục hoặc khi tập thể dục, bởi vì trong thực tế, cơ thể sẽ mất đi một lượng nước đáng kể do đổ mồ hôi, nước uống sẽ giúp cơ thể đã có trước đó là một chất lượng nước dự trữ, tránh mệt mỏi, mất nước trong khi tập luyện. Lưu ý Đừng để đến khi bạn cảm thấy khát uống nước, bởi vì khi bạn đang khát, cơ thể của bạn sau đó rơi vào tình trạng thiếu nước.

Lưu ý: Khi bạn uống nước, uống từ từ, trong từng ngụm nhỏ, mỗi lần không nên quá 150-200ml. Trong thời tiết nóng, uống nước ngọt ngay cả trong mùa đông, đồ uống nóng. Uống nước đã được đun sôi. Nếu sử dụng các chai nước tinh khiết phải chọn các nhà sản xuất có uy tín. Hạn chế sử dụng nước giải khát.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License