Nam giới uống nhiều nước giảm ung thư bàng quang

12 Nov 2015 09:10
Tags

Back to list of posts

bảng giá nước uống tinh khiết Những người đàn ông uống nhiều hơn 4 lon mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư bàng quang - những nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ.

bảng giá proh2o Một cuộc khảo sát của hơn 48.000 nam giới cho thấy những người uống nhiều nước, khoảng 2.531 ml nước mỗi ngày, giảm 25% nguy cơ ung thư bàng quang. Bởi vì nước có thể loại bỏ bất kỳ các tác nhân gây ung thư, bàng quang ra ngoài trước khi nó lan rộng và phát triển.

Các nhà khoa học tại Đại học Brown đã phân tích các câu trả lời trong một cuộc khảo sát của những người đàn ông trong độ tuổi từ 40 tuổi trở lên.

bi-quyet-cai-thien-vong-eo-thon-gon-ngay-ca-khi-ngoi-nhieu-4.jpg

bảng giá sapuwa Những người tham gia khảo sát để trả lời một số câu hỏi về mức độ thường xuyên, bao nhiêu nước họ uống mỗi ngày trong 4 năm liên tiếp. Nghiên cứu này đã được trình bày tại hội nghị ung thư Mỹ.

Các nhà khoa học xác nhận là người đàn ông lớn tuổi hơn như uống ít nước để các nguy cơ của ung thư của họ đã lớn hơn. Tính trung bình, mỗi năm có hơn 10.000 người ở Anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bàng quang và ung thư nó là loại thứ 4 phổ biến nhất ở nam giới.

bảng giá vihawa Các bệnh thường gặp ở nam nhiều hơn ở phụ nữ, và thường xảy ra với những người trong độ tuổi từ 50 đến 80 tuổi.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License