Nước sâm có giải nhiệt?

12 Nov 2015 09:05
Tags

Back to list of posts

bảng giá lavie Theo y học cổ truyền, nhiệt độ cơ thể có thể được gây ra bởi các yếu tố bên ngoài cháy (khí nóng), và các yếu tố bên trong do nhiệt thiếu độc hại tiêu cực, chẳng hạn như mụn nhọt, dị ứng, bệnh sởi, người phiền táo, đau nhức xương, triều nhiệt sốt, đổ mồ hôi, ho khan, họng khô, khát nước, lưỡi đỏ …

Theo y học hiện đại, những người như vậy có thể nóng trong nguyên nhân cơ bản: các chức năng của các cơ quan chính phủ quá yếu để thải chất độc. Nguyên nhân bên ngoài: nhiễm trùng, nhiễm bẩn, ô nhiễm vi sinh; sử dụng nhiều hóa chất (thuốc trong giai đoạn điều trị); uống nhiều rượu, hút thuốc nhiều hơn thuốc lá (chất kích thích); ăn thức ăn cay, nóng, chất béo, chất đạm, thực phẩm quá ngọt (đốt tăng năng lượng dư thừa chuyển hóa cơ bản để tạo ra nhiệt trong cơ thể); làm việc trong môi trường ô nhiễm và thời tiết nóng; uống quá ít nước.

bảng giá nước khoáng Tích tụ nhiệt độc hại kéo dài làm suy yếu hệ miễn dịch trong cơ thể, tăng mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng đường tiết niệu đặc biệt là, bộ phận sinh dục, đường tiêu hóa (bội). Nhiệt độc lâu ngày có thể gây nhiễm trùng huyết, có thể dẫn đến sốt cao, xuất huyết dưới da, chảy máu cam, rối loạn mạch máu. Dịch vụ thiếu, mất quá nhiều nước có thể dẫn đến ít nước tiểu, rối loạn điện giải, urê huyết cao gây co giật, hôn mê, các độc thần kinh nặng nhất có thể gây tử vong.

8517896338a4cb.img.jpg

Giải nhiệt

Uống nhiều nước hơn. Ăn nhiều loại rau như rau má đắng, đắng, rau đắng, bơ ngọt, sâm uống thuốc sắc đất … hoặc uống các loại trà thảo dược tự nhiên để làm nóng (làm mát cơ thể), gan - Y học cổ truyền thường được chia thành năm loại:

- Thanh nhiệt thử, bao gồm các loại thảo mộc như bạc hà, lá dâu, lá sen, dưa hấu, dưa, đậu, như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu tằm, nhân sâm lá sương, sương sáo, rong biển, sắn, rau húng quế .. . cơ làm mát hiệu quả, làm mát, làm mới, hạ sốt.

- Thanh nhiệt hoà giải, bao gồm hoa cúc, cây sơn, mẫu, khô xuống dự thảo, cấu trúc diệp lục, đơn vị lô (rễ sậy), hạt sen, sốt chữa bệnh, chóng mặt, huyết áp cao.

- bảng giá nước suối thanh nhiệt thấp, trong đó có một ấn tượng của hoàng gia, hoàng gia liên kết, tiếp thị tuyệt vời, Croton, râu mèo, giúp làm mát độc, chống nhiễm trùng, giảm sốt, được sử dụng để điều trị viêm gan, mắt đỏ, kiết lỵ, nhiễm trùng đường ruột.

- Thanh giải độc nhiệt, bao gồm cả cây kim ngân hoa, liên doanh nước ngoài, đất sài, bồ công anh, thổ phục linh, chuối lá, nhờ tác dụng của thuốc kháng sinh, kháng viêm, và loại bỏ các trường hợp loét, loét, nhiễm trùng, viêm, áp xe, viêm, ghẻ lở, nhọt.

- Blood thành năng lượng, bao gồm cả lau sậy, cỏ mực, lụa ngô, huyền sâm, sinh địa, gói duy nhất, long đờm, giúp mát máu, đi tiểu nhiều, trường hợp hỗ trợ sốt, chảy máu cam, loại bỏ các chất độc trong cơ quan.

bảng giá nước tinh khiết Cảnh giác với "nhân sâm nước"

Trên thực tế, từ "nhân sâm" chỉ được sử dụng để chỉ ra các nhân sâm, nhưng nước đắng của xe nước giải khát bên đường không có nhân sâm! Cần chú ý là cây canhkina thường đắng (bao gồm saponin, flavonoid, iridoit glycosit …) nhưng bản chất hậu ngọt. Trên thị trường xuất hiện nhiều hóa chất cho mùi, màu sắc và có giá rất rẻ. Phối hợp ba loại với nhau (một vài chục gram mỗi người sẽ tạo ra một loạt các thức uống thảo dược đúng theo yêu cầu của mỗi "thượng đế"), đặc biệt là dưa chuột, sự thật là cay đắng, "cay đắng" (như khách hàng đắng cũng). Nó nên cảnh giác với loại "nhân sâm nước" vì sử dụng kéo dài có thể dẫn đến ngộ độc mãn tính, rất nguy hiểm.

bảng giá nước uống đóng chai Do tính chất của môi trường bao gồm các loại thảo mộc, bạn có thể Housewife mát nước tự chế cho các thành viên của gia đình, mà không lo lắng về sự ô nhiễm. Tuy nhiên, nước làm mát cũng là hạn chế sử dụng đối với trường hợp tuổi, suy thận, huyết áp thấp, trẻ em (1-5 tuổi), trẻ em ra mồ hôi quá hiếu động (y học gọi là tự Horde) hoặc trẻ em hay ra mồ hôi (y học gọi là trưởng thành); trẻ bị tiêu chảy không nên uống quá nhiều dễ bị rối loạn mất nước và điện giải; người hàn hay thiệt hại của bạn lạnh bụng dạ dày, tiết tả, phụ nữ mang thai, kinh nguyệt không nên dùng. Trong trường hợp sốt cao do nhiễm trùng, không dùng thuốc để làm mát các ý kiến ​​của bác sĩ. Khi uống nước mát cũng nên chú ý liều lượng thay đổi tùy theo thời tiết, và khi tất cả các bệnh nhân sau đó đã về hưu, không nên sử dụng thường xuyên mỗi ngày dễ bị rối loạn tiêu hóa.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License