Mặt tích cực của nước tăng lực

12 Nov 2015 09:01
Tags

Back to list of posts

bảng giá aquafina Chỉ có một lon nước giải khát không cồn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim hoặc đột quỵ lên 1,5 lần. Ngoài ra tiêu thụ đồ uống có ga cũng gây hại cho gan như nghiện rượu và gây tiểu đường.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Miami (Mỹ) cho biết một vài lon Coca-Cola limonade hoặc trước đây được coi là một thức uống không có hại cho sức khỏe, thực sự ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Những người uống Coca-cola hoặc limonade hàng ngày, sau đó 43% các bệnh tim mạch phải chịu các hình thức khác nhau.

bảng giá bidrico Tiến sĩ Hanna Gardener cho biết: "Kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng có một sự liên hệ tiềm năng giữa việc sử dụng các đồ uống không cồn và bệnh tim mạch." Tuy nhiên, ông thừa nhận: "Cơ chế vì sao loại nước uống này không bị ảnh hưởng tim mạch rõ ràng".

Ngoài ra, theo tờ Daily Mail, các đồ uống tương tự có chứa chất làm ngọt nhân tạo, chẳng hạn như asparrtam, gây ung thư và tổn thương gan.

Cần lưu ý, gần đây các nhà tâm lý học Mỹ cũng đã đưa ra ý tưởng rằng nếu bạn sử dụng có ga nước giải khát không cồn lớn không kiểm soát bản thân mình và gây gổ với những người xung quanh.

1329378165_lich_xuan__2_.jpg

bảng giá evian Có vẻ như là tỷ lệ người không uống thức uống có ga hoặc uống 1 lon / tuần chỉ có 23% dân số, trong khi số lượng người uống từ lon hoặc hơn mỗi tuần từ 14 đến 43%. Tỷ lệ người dân có xu hướng bạo lực ở thanh thiếu niên lứa tuổi không thích đồ uống có ga là 15% và ở người lớn thường xuyên uống nước ngọt có ga là 27%. Những người "nghiện" có gaz nước đại diện cho những người tích cực hơn những người uống nước không có gas đến 15 lần.

bảng giá ion life Một kết luận từ một nghiên cứu khác rất đáng chú ý là đa số những người uống 5 hoặc lon nước có ga mỗi tuần, thường cùng một lúc như ghiền rượu, một số vẫn còn hút thuốc.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License