12 loại thức uống làm mát cơ thể

10 Nov 2015 09:04
Tags

Back to list of posts

nước vihawa quận 11 Thời tiết, là một nhu cầu làm mát cao nóng. Vì vậy, tôi sẽ uống trong mùa nóng rất đa dạng phong phú hơn bây giờ. Mùa nóng cùng ngon 12 đồ uống, thuốc bổ, rẻ, hãy tận hưởng những hương vị ẩn mát mẻ!

Tôi uống mùa nóng rất đa dạng.
Nó là thức uống ngon là nóng để thưởng thức nếu là để làm mát để loại bỏ cảm giác khó chịu trong cái nóng của mùa hè, những gì bạn có nghĩa là gì? Mỗi mùa hè đồ uống đa dạng hơn, và phục vụ cho yêu cầu đồ ăn nhẹ không giới hạn cho tất cả mọi người. Dưới đây là một số trong những thức uống mát, phổ biến giá rẻ cho bạn thưởng thức, ngon, nó là một loại thuốc bổ ,.

thuc-u%E1%BB%8Dng-mua-nong.jpg

1. Nước ép băng. nước vihawa quận 12
Làm sạch nước mía có hiệu lực làm mới của cho mùa hè này
Hưu trí rất giản dị, đó là đá tảng của đất nước mía. Chắc chắn tất cả mọi người đã được uống loại đồ uống này. Đây là mùa nóng của thức uống rẻ và rất phổ biến ngon. Các chỉ lên đến một trong các cửa hàng của vỉa hè và một triệu thuê bao, nó sẽ có thể sở hữu một ly thơm ngon của nước mía. Nước mía ngọt ngào, bay cơn khát tươi họng, bạn sẽ cảm thấy sức nóng của bạn. "Kane là siêu đá sạch" để bật các dòng bên phải hoàn trả một cốc thơm ngon của nước trái cây mía và theo phong cách riêng của họ!

2. nước vihawa quận 2 Nước Chidomegusa chi lá tròn cỏ, chẳng hạn như.
Rau má là, loại thảo mộc từ mụn trứng cá, nguồn là rất hiệu quả. Không chỉ có vậy, còn lưỡi vòng nước ép cỏ, chẳng hạn như Chidomegusa chi, sức khỏe, giải độc, táo bón, cải thiện hệ thống tim mạch, chúng tôi cố gắng để làm đẹp …. bạn của lá tròn, như nước Chidomegusa chi cỏ Bạn có thể xay uống. Rất mới mẻ và thoải mái nước Chidomegusa chi lá tròn cỏ, chẳng hạn như.

3. nước vihawa quận 3 sữa đậu nành.
Sữa đậu nành là một thức uống phổ biến mùa nóng
Đồ uống lạnh và sữa đậu nành của một số tảng đá sẽ rất ngon và bổ dưỡng mùa nóng cao. Sữa đậu nành được làm từ đậu nành xay nhuyễn, ép chặt các nước nhiều lần, nó được làm nóng rất đáng tin cậy. Uống giữa nóng và lạnh, nhưng nó đặc biệt tốt cho phụ nữ, nó cung cấp các chất dinh dưỡng tốt nhất để bạn cho cơ thể. Khi bạn uống, bạn có thể thêm một chút đường và nước đá cho thanh mát âm thanh ngọt ngào và một cảm giác tuyệt vời. Tuy nhiên, sữa đậu nành, nhưng mất một số lượng đáng kể thời gian, chỉ khi bạn mua ra khỏi đánh giá lại, là 7.000-10.000 nó từ. Mà nó sở hữu nhiệt, chẳng hạn như thức uống ngon không khó!

4. nước vihawa quận 4 Trà xanh.
Trà xanh là một thức uống truyền thống để thực hiện các dân tộc Việt Nam cổ đại. Trà xanh có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm mát là rất tốt. Vào mùa đông, trà xanh và đồ uống nóng. Và mùa hè, nước đá và trà xanh là một lựa chọn không tồi. Các lá trà xanh, nó là một chất chống oxy hóa tự nhiên có chứa EGCG. Thành phần này, để làm mát các căng thẳng và làn da của bạn làm giảm sự mệt mỏi, để giải độc cho người. Nóng thế này, không chỉ cho sức khỏe, mà còn là cơ thể để có hiệu quả mát để uống trà XAH tốt.

5. nước vihawa quận 5 sữa ngô.
Mát mẻ sữa ngô thơm Own Bốn Quảng trường?
Bạn đã bạn đã vẫn cố gắng sữa ngô? Cup ngọt sữa ngô làm bằng thành phần, không có gì là không có hương vị ngô. Trong cái nóng của mùa hè, một ly sữa ngô ngon mát mẻ, mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái. Hương thơm của hương vị ngon ngọt của sữa kết hợp với ngô, bạn sẽ không có khả năng chống ăn linh hồn. Cốc hiện tại của giá sữa ngô của 15.000-10.000.

6. nước lạnh lấp lánh.
Mọi người đều cà rốt nguyên liệu có giá trị, có hiệu quả trong nhiều trường hợp, tôi biết. Nhân sâm, hiệu ứng nhiệt, lọc độc, có của cơ thể và linh hồn cảnh báo. Hỗn hợp nước lấp lánh, lá, rễ được nấu chín, một số các nhà máy tơ ngô, có mát, chẳng hạn như đường nâu và đá như một nhãn … xấu hổ. Xâm nhập nước hương vị tự nhiên, ngọt ngào, quán bar. Cốc cà rốt của ngày hè, sẽ mang lại một mát sanity của bạn để tập trung vào công việc.

7. nước vihawa quận 6 Nước dừa.
Tuy nhiên, dừa tươi là đủ để làm mát cơ thể
Đơn giản chỉ cần đi đến các kiosk, bằng cách gọi dừa tươi, hãy tận hưởng từ từ bạn! Nước dừa tươi ấm áp, nó sẽ quyến rũ một sự dịu dàng ngọt ngào. Khi mệt mỏi, cốc nước dừa, và sau đó khởi động lại tinh thần của bạn. Nếu ngộ độc và cơ thể với nhiệt cũng là một giải pháp hiệu quả cho nước dừa cũng để tăng cường sức sống và tinh khiết. Ngoài ra, đưa vào tủ lạnh, mua vỏ bổ sung DC dừa sẵn, bạn sẽ có thể dần dần sử dụng hàng ngày. Khi giá của nước dừa là không cao, để bạn dễ dàng nóng đồ uống, bạn sẽ có thể sở hữu mùa thú vị này.

Dưa hấu vỏ

8. nước, bí.
làm mát đồ uống nóng một mùa giải rất tốt mà ít người biết rằng bạn có thể lột da biểu tượng, là nước từ squash. Sau khi ăn một quả dưa hấu và bí ngô, bạn giữ lại vỏ sắc nét, sau đó, nó được thu thập mỗi ngày với một cốc nước. Đây là loại nước, có thể mang lại lợi ích cho mọi người với một thuốc lợi tiểu và một vấn đề và người dân mất nước của thận để giúp thanh nhiệt. Nó chỉ đơn giản là có một siêu thị, một cách dễ dàng để làm lưu trữ vào mùa hè này.

9. nước vihawa quận 7 ngô nước lụa.
Bạn nấu lụa ngô khô và sử dụng nước ngọt uống hàng ngày, kết hợp với cây mía, và có thể được sử dụng lá dứa. Rất tốt uống trong mùa giải này, đó là hiệu quả làm mát, có một lợi tiểu. Đặc biệt, những người có huyết áp cao và bệnh tiểu đường, điều này là không thể trên chọn phải.

Sắn dây 10 quả việt quất.
Sắn dây là, bạn sẽ có thể giải độc cho ra mồ hôi để có một cơ thể rất hiệu quả ở nhiệt. Phế liệu được bao gồm isoflavones bằng cách tăng lưu lượng máu đến não, hiệu quả, hiệu quả và thấp huyết áp. Vì vậy, nó là dành cho các đồ uống thích hợp cho con người tăng huyết áp.

Cho đến khi giải thể, nó có thể được trộn lẫn đánh bằng sắn bột sắn 100 ml nước. Hạt giống, loại bỏ các cánh tay khuấy, và bóp hai quả quất vào nó. Vì vậy, chúng ta hãy thêm một ít đường và một số đá. Vì vậy, tôi đã có một ly ngon mát mảnh vỡ blueberry!

11. trà mật ong quất. nước vihawa quận 8
Một trong những nóng, bạn cần phải uống trà việt quất để thử mật ong
Sau khi trà, nó sẽ khuấy động thế giới "CHEM uống" roi tranh sinh trà mật ong theo sau. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự giống nhau của các giai đoạn của trà việt quất và chanh trà, nhưng có một sự khác biệt. Ủ trà chanh từ trà chanh kết hợp lãng mạn, đường. Và trà được làm từ quả việt quất trà việt quất tươi và mật ong. Chủ đề thông thường, phần lớn trong miệng, rất phải chăng mát. Tôi sẽ thử nó!

12. nước gạo rang.
Hãy thử một ly cơm nguội chiên nước, nước giải khát tập trung mùa nóng
Nước cơm chiên là rất tốt cho sự đơn giản dễ uống với cơ thể. Trong các đồ uống nhiệt này, gạo nâu và ít thêm đường, nước, rang nghiền thành bột và hỗn hợp. Vì vậy, đã chiên thịt gạo, mùi thơm, tôi có một mát ngọt của cốc. Nước giải khát, mà hiện nay đang được biết, giá trị một thử có những ngày nắng nóng của mùa hè này là không đủ!

Chúng tôi là, sau khi bài viết này, bạn có thể vào mùa hè này, chúng tôi hy vọng rằng bạn có một kinh nghiệm uống nóng mùa thú vị cho nó nước vihawa quận 9!

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License