Nước nào chống say nắng hiệu quả

10 Nov 2015 08:55
Tags

Back to list of posts

nước vihawa hoc mon Cơ thể dưới ánh nắng mặt trời và tập luyện quá lâu dưới ánh nắng mặt trời, bạn sẽ mất đi một cách dễ dàng ẩm say nắng. Nước chanh, nước ép cà chua, nước trái cây và nước trái cây dừa, nước mía … không chỉ làm việc trong mùa hè làm mới, ngăn chặn có hiệu quả, không chỉ làm việc trong điều trị đột quỵ nhiệt.

Đột quỵ nhiệt, nó là một hiện tượng trong đó người xảy ra nếu bạn có những dấu hiệu: 40 ℃ hoặc nhiều sốt, khát nước, đổ mồ hôi, trì trệ tâm thần, để đối phó với sự thờ ơ … đột quỵ nhiệt nhanh nhất , bạn sẽ cần phải sử dụng các đồ uống là như sau.

- nước vihawa nhà bè Nước ép dưa hấu cà chua: Bạn chọn một liều như chúng ta muốn, mỗi nước riêng của mình và nước uống. Nước, cho những người bị chứng biếng ăn, sẽ được sử dụng cho mùa hè làm mới.

- Cà chua ướp nước đường: vỏ 250 g cà chua sau khi cắt bỏ vỏ, sau đó rắc đường trắng để khoảng 30 phút trong tủ lạnh. Điều này được sử dụng để thực hiện mùa hè đồ uống và làm mát.

- Nước ép: Nước MIA cũng có thể nó ngoài ra, được biết đến như các loại nước, nhưng được xem là một loại nước giải khát một cách nhanh chóng trong mùa hè, nó giúp ngăn ngừa đột quỵ nhiệt hiệu quả. Kane, trái cây tươi, tên lửa và đạn bất kỳ của các ca khúc, sau khi uống, chọn những áp lực của nước.

nuoc-chong-say-nang.jpg

- nước vihawa quận 1 đào: Rửa sạch, gọt vỏ, ngày ăn hai hoặc ba lần, 1-3 của kết quả, mỗi. Ngày lạnh, nó sẽ sử dụng các trường hợp mất nước và khát.

- Các nước chanh: Đối với say rượu, pha thêm đường hoặc muối khi cần thiết, cho nước vào đun sôi với làm mát.

- Nước Mint: Mint 16g là, sau khi rửa, ấm áp, thêm đường ngọt, đổ một lít nước sôi phanh. Nó được sử dụng về sự xuất hiện của nhiệt phong cách sốt nóng của vụ án.

- nước vihawa quận 10 Súp đậu xanh: 100 g đậu xanh, sau khi xay, cho toàn bộ da, thêm nước, nấu thầu. Say nắng, nó được sử dụng để điều trị đột quỵ nhiệt.

- Nước mật ong Air sen: 100 gram sen tươi, chúng tôi sẽ chuẩn bị 50 g nước ép mía. Và, áp lực nước của hoa sen, được trộn với nước ép mía, uống ngày hai lần phân chia. Ánh sáng mặt trời, làm khô và kích ứng, đấu tranh, hit lạnh bởi cơn khát của sốt và cổ họng, sử dụng một hit nóng.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License