Giữa 2 loại nước khoáng và nước tinh khiết bạn chọn nước nào?

06 Nov 2015 07:44
Tags

Back to list of posts

nước khoáng lavie quận 2 Chọn nước và lựa chọn thực phẩm, lựa chọn không an toàn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, nước hoặc nước khoáng loại tốt hơn rất thuần khiết.
Chúng ta cần phân biệt các loại nước đóng chai là nước tinh khiết hoặc nước khoáng. Nước tinh khiết thường được khuyến cáo hàng ngày cho tất cả mọi người, không có bệnh tật hay bệnh lý.

nước khoáng lavie quận 3 Đúng như tên gọi của nó, nước tinh khiết chỉ chứa một nước và dinh dưỡng không kèm theo các chất dinh dưỡng khác. Khi nói về nhu cầu nước khuyến nghị cho một người trong một ngày, họ có thể thấy điều này nhu cầu nước tinh khiết.

images.jpg

nước khoáng lavie quận 5 Đối với nước khoáng là nước có chứa các chất khoáng như natri, kali, canxi, magiê … Các nước khoáng chứa nhiều khoáng chất bằng cách lập để sử dụng đúng trường hợp, không được sử dụng một cách bừa bãi. Nước khoáng thiên nhiên thường có nồng độ cao của các khoáng chất không phải người lớn có chức năng thận tốt có thể được sử dụng.

nước khoáng lavie quận 6 Nước khoáng được khuyến khích sử dụng cho những người tập thể dục hoặc làm việc ngoài trời bị mất nhiều mồ hôi, các ion khoáng tiêu chảy cấp để bù đắp cho cơ thể bị mất qua mồ hôi và phân trong vòng một vài giờ ngắn sau mất nước, sau đó vẫn sử dụng nước tinh khiết để bù nước cho cơ thể.

nước khoáng lavie quận 8 Đối với những người bình thường (không có khoáng chất hơn sẽ bị mất đi các đối tượng được đề cập ở trên), không khuyến khích sử dụng nước khoáng thường xuyên, mặc dù nếu thận hoạt động đúng, khoáng chất dư thừa đã được xuất viện.

nước khoáng lavie quận 9 Đặc biệt là với trẻ em, chỉ sử dụng nước tinh khiết không có chứa chất khoáng để pha sữa và em bé uống hàng ngày, cho con cái của chức năng thận còn non trẻ cũng không nên bắt thận trẻ làm việc nhiều hơn để thải chất khoáng dư thừa ra.
Nước khoáng chỉ nên dùng khi trẻ bị tiêu chảy hay nôn mửa nhiều khoáng chất bị mất để bổ sung bồi thường. Bệnh nhân thận với chất thải khoáng kém chức năng không nên uống nước khoáng vì khoáng dư thừa sẽ tích tụ trong người và gây rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License