Thế nào là nước uống thông minh?

06 Nov 2015 07:37
Tags

Back to list of posts

nước khoáng lavie bình dương Chúng ta đều biết rằng nước là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người - sau khi oxy, nước là yếu tố hàng đầu trong việc duy trì cuộc sống. Chúng tôi có thể nhanh chóng trong một vài tuần, nhưng chỉ có một vài ngày nhịn ăn uống.
Tuy nhiên, nước uống như thế nào là đủ?
Mỗi ngày, trung bình, cơ thể chúng ta mất tự tiêu thụ 2,5 lít nước: nước tiểu, mồ hôi, hô hấp và bài tiết. Trong khi đó, lượng nước đưa vào cơ thể thông qua các nguồn như thực phẩm, nước được tạo ra từ sự chuyển hóa & uống nước cần thiết mỗi ngày

nước khoáng lavie hoc mon Lượng nước thêm tùy thuộc tuổi tác, giới tính, tình trạng thể chất, cường độ hoạt động thể chất hoặc nhiệt độ thời tiết. So với trọng lượng cơ thể, trẻ em cần một lượng nước lớn hơn so với người lớn. Những người vận động nhiều nước hơn nên được bổ sung. Việc tiêu thụ nước ở những nơi nóng hơn người do nước lạnh bốc hơi nước để làm nóng hơn.

… Và bù nước như thế nào cho đúng?

uong-nuoc8.jpg.0.500.cache

Chúng tôi cần nước uống tinh khiết, ngay cả khi không khát. Khát khao đến hình ảnh như kích hoạt, điều đó chỉ đúng khi mất nước, cơ thể mới báo động báo khát. Trong thực tế trong cả nước với số lượng dần dần khi chúng tôi đã có để tải nhiều nước hơn bây giờ. Thiếu nước có thể gây táo bón, nguyên nhân gây ra rối loạn điện giải, lợi dụng một loạt các bệnh nghiêm trọng.

nước khoáng lavie nhà bè Ngoài ra, thường xuyên cho cơ thể trong tình trạng thiếu nước sẽ làm cho các nếp nhăn da khô, làm tăng nguy cơ sỏi thận, các sản phẩm trao đổi chất của cơ thể (độc tố) không được bài tiết … dẫn đến nhiều bệnh phát sinh hoặc làm nặng thêm tình trạng của một số bệnh mãn tính. Thiếu nước đã gây ra nhẹ giảm sự tập trung, giảm trí nhớ, giảm khả năng của cơ thể phản xạ thần kinh.

nước khoáng lavie quận 10 Mặc dù đổ mồ hôi do công việc hoặc chỉ cần đi nặng nề trên mặt trời, cảm giác khát nước, sau đó chúng ta không nên thêm nước để làm dịu cơn khát ồ ạt. Theo PGS. TS. Nguyễn Xuân Ninh, người đứng đầu của vi chất dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia: "Khi tiêu thụ một lượng lớn nước, trong một thời gian ngắn mà không có điện bổ sung sẽ gây nhiễm độc nước". Do đó, nên uống từng ngụm nhỏ nước từ từ và chia thành nhiều lần trong ngày.

Chọn nước cũng là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe. Hầu hết mọi người vẫn giữ thói quen uống nước đun sôi. Nhưng khi sôi, nước bị thất thoát mỗi nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, trong khi một số kim loại nặng có hại cho sức khỏe, nó vẫn tồn tại nếu bị ô nhiễm nguồn nước.

nước khoáng lavie quận 11 Thông minh tiêu dùng, ngày càng hiểu và lựa chọn đồ uống với các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, được khai thác từ các suối nước khoáng tự nhiên hoặc từ nguồn nước ngầm sâu trong lòng đất, không hóa chất ô nhiễm và vi khuẩn truyền nhiễm, không phải thông qua các bước xử lý hóa học, có tính đến các đặc điểm của từng khai thác nước, cái gọi là "nước khoáng thiên nhiên", nước được khai thác bởi các tập đoàn có uy tín, quy trình sản xuất hiện đại tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trong nước và quốc tế, trên nhãn ghi rõ nguồn trích dẫn thông tin, thông tin của nhà sản xuất .. .

Có thể được tìm thấy trên thị trường hiện nay nhiều loại nước tinh khiết hoàn toàn với các tiêu chí như đã nêu ở trên. Vì vậy, bạn nhanh chóng tìm thấy một sản phẩm

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License