Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

04 Nov 2015 08:58
Tags

Back to list of posts

nước khoáng vĩnh hảo quận 7 Mỗi ngày chúng ta uống nước từ các cơ sở sản xuất nước bán cho chúng ta, nhưng chúng ta không biết gì về công nghệ để sản xuất nó như thế nào? Chúng ta hãy nhìn vào công nghệ sản xuất nước tinh khiết dưới đây:

Đầu tiên là hệ thống lọc đa năng: hệ thống chứa 3 màng với ba vật liệu khác nhau. Lớp trên cùng là than hoạt tính, tầng lớp trung lưu Alumim nung Silicate, lớp cuối cùng là thạch anh. Những vật liệu này sẽ giúp khử các tạp chất hữu cơ trong nước nguyên nhân này là axit đục và cân bằng và độ kiềm (pH) trong giới hạn cho phép.

day_chuyen_nuoc_uong_dong_chai.jpg

- nước khoáng wami Hệ thống lọc than hoạt tính: Cacbon hoạt tính được đặc trưng bởi vô cùng hiệu quả trong việc loại bỏ mùi, mất màu do các hợp chất hữu cơ gây ra. Carbon đồng thời kích hoạt cũng có thể loại bỏ clo dư chất (THMs) trong nước máy và hấp thụ các hóa chất nông nghiệp trong nước và chất tẩy rửa.
- Hệ thống nước làm mềm (softner): Thiết bị cho các thiết bị làm mềm nước giống như các bộ lọc khác linh hoạt là cần thiết để tính toán chính xác tổng số chất rắn hòa tan trong nước và điện là bao nhiêu chúng tôi sử dụng để có thể tích hạt nhựa cần thiết để xử lý và vừa đủ muối để tái sinh giúp chất lượng nước ổn định

nước lavie Hệ thống đảo ngược Hệ thống thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis) đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống và có tính ràng buộc các giai đoạn xử lý nước trogn uống. Nhờ khả năng thấm nước nên được đưa đến các màng ở 150psi áp suất cao cho phép trung bình để loại bỏ muối 99,9% và ô nhiễm rắn, loại bỏ gần như hoàn toàn các vi khuẩn tại 0.0001 micron. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống này là khi các nước có thể đi qua các tiêu chuẩn RO nhưng nước uống sẽ được dẫn vào các dây chuyền lắp ráp xe tăng trước khi Điền lọ để sử dụng, dễ phát sinh ở giai đoạn này của do đường ống và các nước truy cập vào không khí trước khi vào bồn tắm.

nước lavie 19L Ozone chất khử trùng công nghệ (O3) và đèn tia cực tím (UV): công nghệ Ozone cho phép diệt khuẩn hiện đại ngày nay nhanh hơn so với clo 3.100 lần. Ozone không tồn tại ổn định trong nước, nó phân hủy nhanh một nguyên tử oxy khi tiếp xúc với vi khuẩn là những phụ phẩm còn lại của ozone trong nước chỉ chat.Mot oxy tinh khiết chất diệt khuẩn tương tự là cực ánh sáng màu tím (UV) tạo ra dòng điện từ bức xạ là 2537 amgstroms (a) giết các bào tử, u nang của vi khuẩn không thể phát triển thành tế bào. Sử dụng công nghệ UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

nước lavie 20L Thiết bị lọc xác khuẩn: Đây là hệ thống cuối cùng trong hệ thống lọc vi khuẩn chuỗi để lọc nước. Sau khi được xử lý OZONE nước, vi khuẩn UV chết, cơ thể của họ được liên kết với nhau để tạo thành màng có kích thước lơ lửng trong các sản phẩm bồn chứa nước. Vì vậy, nước sẽ được thực hiện thông qua 0,2 micron siêu lọc cho phép loại bỏ hoàn toàn xác định vi khuẩn. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
- Điều trị rửa chai:
Bình được rửa sạch được đưa vào ngâm trong dung dịch KOH và động vật nguyên chất với nước để đảm bảo vệ sinh và vi khuẩn không có, sau đó sẽ được đưa vào làm đầy.
- Bước cuối cùng là làm đầy và đóng chai, thành

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License