Uống nước trước khi ăn

30 Jun 2015 02:26
Tags

Back to list of posts

Cuộc sống của người đàn ông có nguồn gốc từ biển nguyên thủy bảng giá wami từ hàng nghìn tỷ năm trước đây. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu cuộc sống đã có tiếp xúc với nước.

Thành phần cấu thành cơ thể con người là nước. Nước chiếm 2/3 khối lượng cơ thể và phân phối của các cơ quan, các mô. Mặc dù ăn thường xuyên đi cùng nhau nhưng nhu cầu nước cấp bách hơn cho thực phẩm. Mọi người có thể sống nhịn ăn trung bình trong 5 tuần, nhưng không thể cưỡng lại nước uống không được vượt quá 5 ngày và thở nhanh chỉ trong 5 phút. Khi đói trong một thời gian dài, cơ thể sẽ tiêu thụ hầu hết lượng glycogen dự trữ chất béo, một nửa lượng protein để duy trì cuộc sống. Nhưng nếu cơ thể chỉ cần mất hơn 10% nước là đã nguy hiểm đến đời sống và mất nước 20-22% sẽ dẫn đến tử vong.

Nước giống như một máy cơ khí, nó giúp vận chuyển oxy, chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể, đồng thời mang lại các cặn bã của chuyển đổi để lãng phí ra. Nước địa chỉ nước khoáng lavie giúp duy trì hoạt động sống, như một dung môi cho nhiều phản ứng sinh học của mỗi tế bào, cơ quan. Trong toàn bộ cơ thể, nước này cần để làm đệm, bôi trơn các khớp xương, cơ bắp, các cơ quan, các mô … giúp cho chức năng của họ được tiến hành bình thường. Nước cũng là cần thiết cho sự bài tiết của phòng để tiêu hóa thức ăn. Nếu thiếu nước, phòng cũng giảm, cản trở tiêu hóa, hấp thu thức ăn gây chán ăn. Ngoài ra để làm mềm phân và làm tăng khối lượng phân, nước uống, đặc biệt là vào buổi sáng cũng kích thích nhu động ruột, giúp dễ tiêu. Uống đủ nước cung cấp nước uống tinh khiết lavie giúp thông gió, đường nhỏ hoạt động để ngăn ngừa sỏi thận. Ngay cả uống nhiều nước hơn để đi tiểu khoảng 2,5 lít nước mỗi ngày, trong nhiều trường hợp đưa đến những kết quả ngoạn mục trong điều trị sỏi thận. Áp lực dòng chảy nước tiểu sẽ giúp làm xói mòn các viên sỏi và nếu thuận lợi sẽ hộ tống chúng ra. Để có một làn da mịn màng tươi, độ đàn hồi tốt, ngoài chế độ ăn uống hợp lý, bạn cần phải uống đủ nước, một biện pháp đơn giản, vừa không tốn kém rất hiệu quả.

Ngoài các nước cũng có vai trò rất quan trọng trong nhiệt. Nước giúp mát, giữ cho nhiệt độ cơ thể ổn định ở khoảng 37o C do bay hơi qua mồ hôi (chủ yếu), hơi thở, nước tiểu, nhiệt dư thừa. Nhiệt độ 300C, 1 lít mồ hôi bốc hơi để mang lại 600 Kcalo nhiệt.
water.jpg

Khi cơ thể thiếu nước do đổ mồ hôi, tiêu chảy, nôn mửa, … Các triệu chứng nhẹ sẽ xuất hiện: khát nước, khô da, bực bội, mệt mỏi, chán ăn, thờ ơ, chưa xong tâm thần, giảm ý chí, làm việc, học tập kém hiệu quả … Các nước sẽ có biện pháp khắc phục rất hiệu quả. Nếu đất nước tiếp tục giảm sẽ ảnh hưởng đến hệ tim mạch, hô hấp, thermoregulation gây sốt, mạch nhanh. Triệu chứng mất nước càng nhiều càng tốt nặng, có thể dẫn đến hôn mê và tử vong. Một ví dụ điển hình không xa là những sự kiện trà giảm béo mà gây mất nước. Hậu quả là nhiều người đang ở trong phòng cấp cứu bệnh viện. Mất nước nghiêm trọng thường xảy ra ở trẻ em, người già, người bệnh, các vận động viên. Đối với các vận động viên chỉ mất 1đến 2% trọng lượng cơ thể do mất nước vào khu vực của cuộc thi sẽ bị từ chối. Thiếu nước làm vận động viên chuột rút, đau đầu, mạch nhanh, phủ phục, tự vệ … Nếu không kịp thời thanh toán bù trừ của nước có thể dẫn đến đột quỵ do nóng, gây nguy hiểm cho cuộc sống. Vì vậy, các vận động viên cần lưu ý uống đủ nước trước, trong và sau trận đấu, huấn luyện.

Bởi vì nước là rất quan trọng và không thể thiếu đối với cuộc sống, vì vậy chúng tôi cần phải nạp đủ nước cho cơ thể. Thông thường, mỗi ngày có khoảng 2,5 lít nước được thải ra ngoài qua nước tiểu, mồ hôi, phân, hơi thở. Vì vậy, chúng ta cần phải bù đắp một lượng tương đương nước đại lý nước suối để giúp cơ thể bạn không bị thiếu nước hoặc quá tải nước. Ngoài lượng nước chứa trong thực phẩm, thức uống hàng ngày thêm 6-8 ly nước. Trong HO CHI MINH CITY. HCM và các tỉnh phía Nam, thời tiết nóng lần lượt. Các đồ uống được hầu như lúc nào cũng đông, nhiều hơn so với thực phẩm. Over, lượng nước bị mất qua mồ hôi tăng làm cho nhu cầu nước của cơ thể tăng lên đáng kể. Do đó cần phải uống nhiều nước hơn, có thể tăng 10-15 ly / ngày. Những người già thường bị mất cảm giác khát nước, dễ bị mệt mỏi, da khô do thiếu nước, do đó lưu ý để uống nước thường xuyên hơn. Nếu sợ mất ngủ nên hạn chế uống trong vòng 2 giờ trước khi ngủ. Nên uống nước trước khi bạn cảm thấy khát nước vì khát tức là cơ thể có tình trạng thiếu nước. Nó là tốt nhất để uống nhiều lần, mỗi lần một ít để không còn cảm thấy khát nước.

Tóm lại, đất nước là một trong sáu nhóm các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nước giúp duy trì sự sống quan trọng hơn thức ăn. Không có chất nào khác có liên quan chặt chẽ với nhiều chức năng quan trọng của cơ thể bằng nước

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License