Cuộc đua thị trường nước tinh khiết

04 Nov 2015 08:41
Tags

Back to list of posts

nước khoáng lavie Nước tinh khiết được bán nhiều ngày nay nhưng kiểm soát chất lượng không thể được tất cả do một số cơ sở sản xuất nước tinh khiết như vậy, các cơ quan chức năng không thể kiểm tra toàn bộ.

nước khoáng lavie 19L Nước đóng chai đục bất thường
Nhiều người mua nước tinh khiết như là cơ sở sản xuất của các nước nhỏ đã rất hoảng hốt khi rót nước vào ly, sau đó phát hiện ra nước bùn lạ. Đối với một ly nước sau 2-3 giờ, thời kỳ đen kết hợp lại thành vô số nhỏ vụn màu trắng nhờ nhờ. Điều này đã gây sốc cho người dùng khi họ uống nước trong cơ thể một thời gian dài để chứa những chất như vậy, rất có hại cho sức khỏe. Với cam kết về các gói phần mềm để làm như cột móng mà "Made by thiết bị hiện đại của Hoa Kỳ, nước được lọc qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, xử lý và khử trùng bằng Ozone UV" đã được người dân tin tưởng để sử dụng, các nước trở nên đục là không thể chấp nhận.

nuoc-uong-tinh-khiet.png

nước khoáng lavie 350ml Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cạnh tranh nước tinh khiết. Không biết bao tinh khiết, đó là lý do tại sao mọi người sử dụng để yên tâm rằng những hậu quả không lường trước được sau này. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm nhãn hiệu nước uống tinh khiết cũng như nước đóng chai với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, việc quản lý và giám sát chất lượng sản phẩm cũng khá lỏng lẻo.
Nhiều cơ sở nhưng nước tinh khiết cổ in trên bao bì nhưng khi nó không xem xét để có một cơ sở sản xuất nhất định. Họ ghi trên bao bì để vượt qua cơ quan vệ sinh .Nuoc cũng không được sản xuất bởi công nghệ ở tất cả, chỉ là nước bình thường, thậm chí cả nước bẩn có thể chỉ được điều trị bằng một phương pháp thô sơ và mang lại đóng chai để bán.

nước khoáng lavie 500ml Mỗi chai nước cho người tiêu dùng chỉ khoảng 8-12.000 / 20l, lợi nhuận bình quân sẽ là một số lượng rất lớn nếu cơ sở kinh doanh theo kiểu này. Một dây chuyền sản xuất bao gồm một nước tinh khiết để mặt bằng nhà xưởng và văn phòng điều hành. Bên cạnh đó, như là một đầu vào tiêu chuẩn tốt hoặc nguồn nước có chất lượng, và một khoản đầu tư ban đầu … kết thúc. Nó là quá đơn giản và thô sơ trong khi lợi nhuận là vô biên. By giảm chi phí đầu vào, nó phải là chai trái phiếu của bạn, sau đó thêm giếng nước để tăng lợi nhuận với nhiều cách khác nhau để sản xuất các đơn vị chủ sở hữu có thể "hoạt động". Là một lợi nhuận, cách sản xuất hơi dễ dãi trong việc quản lý, giám sát nên ai cũng có thể sản xuất nước uống đóng chai và vẻ tinh khiết này.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License