Mặt trái của việc lạm dụng nước tinh khiết

02 Nov 2015 09:01
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết bidrico quận 1 Tiện lợi của nước đóng chai nhưng dễ làm cho cơ thể thiếu chất.

Uống rượu dường như là một công việc rất dễ dàng, nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để uống đúng cách để đảm bảo sức khỏe của cơ thể. Đặc biệt là khi chúng ta lạm dụng nước tinh khiết trong thời gian dài sẽ gây tác hại khôn lường nó!

nước tinh khiết bidrico quận 10 Gây thiếu hụt

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nước tinh khiết thực sự là nước bình thường (nước giếng hoặc nước máy) được làm sạch bằng cách sử dụng công nghệ lọc màng (RO). Điều đặc biệt là quá trình lọc này loại bỏ tất cả các chất độc hại trong nước chẳng hạn như vi khuẩn, asen, sắt, … mà còn loại bỏ tất cả các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

2-b79df.jpg

nước tinh khiết bidrico quận 11 Trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi, không nên lạm dụng bằng cách uống nước nếu nước đã được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn là hầu như không có chất dinh dưỡng nào, mà làm cho cơ thể mất đi một mức khoáng chất quan trọng nguồn, gián tiếp gây ra sự suy yếu của đôi mắt, xương và khớp.

Ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể

Đối với trẻ em hoặc bạn đang ở lứa tuổi dậy thì, cơ thể cần cung cấp đầy đủ, các khoáng chất lạm dụng trong nước uống có thể dễ dàng dẫn đến bệnh còi cọc, yếu xương, chậm phát triển tâm thần, hoặc Phân theo một căn bệnh không rõ nguyên nhân. Kết quả là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển thể chất và tinh thần sau này.

nước tinh khiết bidrico quận 12 Hậu quả dài hạn

Nếu bạn sử dụng nước uống tinh khiết hàng ngày và trong một thời gian dài sẽ làm cho cơ thể thiếu một số khoáng chất cần thiết. Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng, nếu cơ thể không được bổ sung đầy đủ các khoáng chất có thể dẫn đến mệt mỏi, ngất xỉu, tê chân tay … tồi tệ hơn, trong nhiều trường hợp, thiếu asen có thể gây ra ngớ ngẩn ngớ ngẩn; Thiếu coban gây khó khăn chuyển hóa B12; thiếu vi chất này sẽ gây suy giảm trí nhớ của chúng tôi, dẫn đến các bệnh như Alzheimer.

nước tinh khiết bidrico quận 2 Vì vậy, bạn nên tham khảo lời khuyên của các chuyên gia khi uống nước: Trừ khi khẩn cấp để "SOS" nước tinh khiết đóng chai, chúng ta nên sử dụng nước máy sạch, lọc qua máy lọc nước rồi đun sôi để nguội. Bằng cách này, các vi khuẩn có hại đã được loại bỏ trong quá trình đun sôi nước, nhưng các khoáng sản vẫn còn để cung cấp cho cơ thể.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License