Uống nước giúp giải tỏa cơn khát

02 Nov 2015 08:58
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết aquafina quận tân bình Uống nước không chỉ để giải khát, mà còn góp phần tham gia vào quá trình trao đổi chất, để cơ thể thở dễ dàng hơn. Tình trạng thiếu nước lâu dài sẽ làm tăng mật độ của máu, dẫn đến bệnh tim, mạch máu. Ngoài ra, như không để ý đến uống nước, uống thói quen này sẽ trở nên ít hơn, và điều này là không lành mạnh ở tất cả!

nước tinh khiết aquafina quận tân phú Uống quá nhiều nước trong ngày

Uống một số nước, nhưng không tốt để uống nước quá nhiều không phải là luôn luôn có lợi. Mỹ Viện Y học khuyến cáo nam giới nên uống khoảng 3,7 lít nước mỗi ngày trong khi con số phụ nữ là 2,7 lít, tương đương với 8 ly nước. Tuy nhiên con số này không chỉ đến từ lượng nước trong ngày, nhưng cũng bao gồm các nước từ tất cả các thực phẩm và thức uống mà bạn ăn vào.

nước tinh khiết aquafina quận thu duc Đừng ép cơ thể được nạp vào một nhu cầu xử lý nước. Uống quá nhiều nước sẽ gây quá tải cho thận, cùng với các chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng trong nước tiểu mà còn bên ngoài. Vì vậy, bạn có thể áp dụng công thức sau để tính toán lượng nước bạn cần uống mỗi ngày: Chúng ta cần phải uống 0,4 lít / 10 kg / 1 ngày. Đó là một trong những người nặng 45 kg nên uống khoảng 1,8 lít nước mỗi ngày, người nặng khoảng 50 kg cần khoảng 2 lít nước.

600x400-f5622.jpg

Nước bổ sung đã được gấp rút trong một thức uống

nước tinh khiết bidrico 19L Đây là một tình trạng phổ biến khi chúng tôi chơi thể thao vào những ngày hè. Uống nước ào ạt cùng một lúc có thể cản trở tiêu hóa khiến tim đập lên, khó thở, ra mồ hôi lạnh, buồn nôn và ói mửa. Trong trường hợp bị nhiễm nước đột ngột có thể gây ra natri thấp trong máu và kết quả là, nhức đầu, lú lẫn, co giật và hôn mê.

Do đó, khi uống nước nên uống từ từ, từng ngụm nhỏ, tránh uống liên tục dập tắt cơn khát. Hiệp hội y tế quốc tế đã thông báo rằng chúng ta không nên uống nhiều hơn 900ml nước mỗi giờ.

Sử dụng đồ uống có ga thay vì lọc nước

nước tinh khiết bidrico 20L Đồ uống có ga gần như không có ảnh hưởng của việc bổ sung nước cho cơ thể. Ngược lại, uống đồ uống có ga làm giảm nhu cầu của cơ thể, làm cho cơ thể nhiều hơn và khô hơn "không thể chấp nhận", mất nhiều nước hơn. Plus, các thức uống có nhiều chất hóa học có hại cho sức khỏe, nó làm cho bạn lo lắng, trái tim tôi đập nhanh hơn và cơ thể của bạn cũng có thể gây đầy hơi, khó tiêu, khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu đi.

Vì vậy, mỗi ngày uống đủ lượng nước cần thiết, kết hợp các loại rau xanh, hoa quả để đảm bảo cơ thể đủ nước đối phó với nó thời tiết nóng nực này!

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License