Nước uống giúp giảm vòng 2

29 Oct 2015 08:46
Tags

Back to list of posts

nước aquafina quận 2 Nước chanh, gừng 1 trái chanh 1 muỗng cà phê mật ong và gừng, một chút tinh cắt cho bạn một cốc lớn nước chanh gừng để bắt đầu một ngày. Uống một ly nước ấm, gừng, chanh mỗi sáng để làm sạch hệ thống tiêu hóa, loại bỏ độc tố và thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo ở vùng bụng.

Dấm rượu táo 2 muỗng canh dấm, rượu táo, nước cốt của 1 quả chanh 1 muỗng cà phê mật ong và bột quế trong một cốc nước lạnh đầu tiên. Uống giấm, giấm táo vào mỗi buổi sáng để hỗ trợ giảm cân và hiệu quả đốt cháy chất béo ở bụng.

nước aquafina quận 3 Vitamin dưa chuột - bóc vỏ hạt dưa chuột gừng trộn với nước cốt chanh, 1, 3 muỗng cà phê lá bạc hà tinh cắt, 1 muỗng canh gừng, thái cắt. Khuấy đều hỗn hợp và để qua đêm, và sau đó bạn thêm 8 ly nước và trích xuất nước ép tủ lạnh lạnh để uống trong ngày. Vitamin dưa chuột - gừng có thể đốt cháy chất béo bụng tự nhiên.

Trà xanh: Đây là một đơn giản và tiết kiệm thời thúc đẩy sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo trong cơ thể. Bạn chỉ trà xanh thường xuyên vào buổi sáng và uống nước để thay thế.

nước aquafina quận 4 Rau bina Smoothie: Trộn 1 chén rau bina thái nhỏ, 1 chén nước ép dứa nước cốt chanh 1 muỗng canh, 1 chút gừng nghiền trong máy xay sinh tố. Đổ hỗn hợp vào tô và tủ lạnh trước khi sử dụng. Rau bina Smoothie có chất độc, đốt cháy chất béo, rất tốt.

1-do-uong-dot-chay-mo-bung-1436925493685.jpg

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License