Thức uống ảnh hưởng đến thuốc

29 Oct 2015 08:30
Tags

Back to list of posts

nước aquafina bình chánh Hòa tan, ít hơn sẽ có thời gian để hòa tan và được hấp thụ vào ruột nhanh hơn, chẳng hạn như thuốc kháng sinh, chelating volt dễ dàng với một hỗn hợp của sự hấp thụ thức ăn giảm. chẳng hạn như thuốc tetracycline không ổn định trong môi trường axit, như ampicillin và erythromycin dài nếu nó bị phá hủy trong dạ dày nên uống khoảng 3-4 giờ sau khi ăn. Và các loại thuốc gây kích ứng đường tiêu hóa thức uống đầy đủ. corticosteroid như prednisone nhóm như nhóm dexamethasone … hoặc các NSAID như diclofenac, celecoxib, meloxicam … hình thức khác nhau của sự hấp thụ cũng bị ảnh hưởng bởi thuốc. Ví dụ, thuốc viên thuốc aspirin uống sau khi ăn uống hấp thụ nó. xuống 50%, trong khi hình ảnh đầy đủ được hấp thu hoàn toàn.

thuoc-da-day-1440382087753-1440387446087.jpg

Dưới đây là một số lưu ý về thuốc. nước aquafina bình dương
- Sữa có chứa phức hợp canxi caseinate một số loại thuốc có canxi sữa không được hấp thu như muối sắt Lincomycin, thuốc tetracycline mà hòa tan trong chất béo sẽ làm tan chất béo của sữa và được hấp thu chậm, chẳng hạn như vitamin A, D, F. , K, E, protein sữa để ràng buộc với thuốc, sữa hấp thu chậm Ngoài ra, cần lưu ý, pH cao (kiềm) để giảm kích ứng dạ dày của thuốc đã trở thành. có tính axit trong tự nhiên

- nước aquafina hoc mon Nước là thức uống của sự lựa chọn cho hầu hết các loại thuốc cho mọi tương tác không xảy ra thuốc khi hòa tan. Nước như một cách để hướng dẫn thuốc vào dạ dày và đường ruột, tăng sự tan rã và hòa tan của hoạt chất và tạo điều kiện cho sự hấp thụ. Vì vậy, nên uống đủ nước, khoảng 150-200 ml mỗi liều để tránh thuốc trong thực quản, gây kích thích hoặc loét thực quản như các thành viên loãng xương alendronate.

Cần lưu ý rằng, uống ít nước hơn bình thường để duy trì nồng độ của thuốc là cao hơn khi sử dụng thuốc tẩy ký sinh trùng. Hãy nhớ rằng không sử dụng ma túy, uống nước trái cây đóng hộp, bởi vì nó có thể gây thiệt hại hoặc gây ra một sự hấp thụ quá nhanh.
- Tanin trong các loại thuốc đông máu trà có chứa sắt. Các caffeine trong cà phê, trà và trầm tích aminazin haloperidol loại thuốc gây rối loạn hấp thu; Ngược lại, caffeine làm tăng độ tan, hấp thu, ergotamine làm cho một nhận ra là do chất cafein trong cà phê và trà có thể làm tăng tác dụng của aspirin và aspirin giảm đau paracetamol. (Acetaminophen)

- nước aquafina nhà bè Rượu ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và hấp thụ nhiều hơn về đường tiêu hóa, hệ thống tim mạch. Rượu protein khiếm trong, rối loạn chức năng gan trong máu. Rượu tương tác với nhiều loại thuốc, và những tương tác bất lợi. Vì vậy, khi uống thuốc không nên uống rượu. Nếu mọi người phải uống rượu, thuốc phải được kiểm tra chức năng gan. (Ví dụ: men gan) để chọn loại thuốc và thuốc được lựa chọn phù hợp. Nhưng hãy nhớ khi ngừng uống rượu.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License