Muốn ngủ ngon nên uống nước gì?

29 Oct 2015 08:27
Tags

Back to list of posts

Giấc ngủ đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe con người. Nếu bạn thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi và tăng sự lựa chọn dưới đây.

1. Sôcôla nóng mua sapuwa ở đâu
By Boldsky ly chocolate nóng trước khi đi ngủ sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, bạn ngủ dễ dàng hơn. Bạn có thể thưởng thức đồ uống ngon với sữa hoặc kem thêm.

2. trà hoa cúc
Trà hoa cúc giúp bạn thư giãn, giảm thần kinh dạ dày và tăng cảm giác thư giãn cơ thể và cung cấp cho bạn một đêm ngon giấc. Bạn nên uống trà hoa cúc không đường một giờ trước khi đi ngủ.

3. mua vihawa ở đâu Cocoa
Đây là một thức uống ngon từ hạt cacao được rang, nước nóng và một chút đường. Khi bị mất ngủ, một cốc ca cao nóng mỗi ngày là một điều trị hiệu quả.

4. Peppermint trà
Trà bạc hà, nước ấm với một ít nước chanh là tốt cho cơ thể sau một ngày mệt mỏi của công việc. Trà này là tự nhiên dưới bụng, buồn nôn, khó chịu và lo lắng.
8 đồ uống giúp bạn ngủ ngon hơn.
Trà bạc hà giúp làm dịu dạ dày, mệt mỏi, giảm căng thẳng, giúp bạn ngủ nhanh hơn giảm Ảnh:

2-do-uong-giup-ngu-ngon-1439433062068.jpg

5. sữa ấm mua vĩnh hảo ở đâu
Sữa ấm là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc điều trị chứng mất ngủ. Tryptophan, một axit amin trong sữa giúp cơ thể sản xuất các hormone cần thiết để làm giảm và làm dịu các dây thần kinh. Sữa cũng chứa canxi và protein Vì vậy, uống sữa nóng là một trong những đêm tuyệt vời nhất.

Sữa 6. hạnh nhân
Hạnh nhân rất giàu magiê, một khoáng chất cần thiết cho một giấc ngủ sâu. Các nhà nghiên cứu nói rằng mức độ magiê trong cơ thể quá thấp có thể làm cho bạn mất ngủ. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống một ly sữa, hạnh nhân ngay lập tức sau khi ăn tối, ngủ tốt hơn một chút.

7. Mật ong sữa mua wami ở đâu
Nơron Orexin, dẫn truyền thần kinh trong não gây rối loạn giấc ngủ của nhân loại. Một chén mật ong trước khi đi ngủ một giờ Orexin tế bào thần kinh giảm sản xuất, làm cho bạn cảm thấy tự nhiên buồn ngủ. Đồng thời, các loại đồ uống được đảm bảo sự cân bằng của lượng đường trong máu vào ban đêm, dẫn đến ngủ lâu hơn và sâu sắc hơn.

8. trà gừng
Gừng giúp giảm bớt căng thẳng, điều trị đau nửa đầu cineole phép rõ nét tinh thần lớn hơn. Trà gừng nóng sẽ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bảo vệ niêm mạc dạ dày, vì vậy bạn ngủ tốt hơn.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License