4 loại đồ uống bổ dưỡng hơn nước lọc

27 Oct 2015 09:20
Tags

Back to list of posts

nước vihawa 500ml Nước là rất quan trọng cho cơ thể. Tuy nhiên, theo Felicia Stoler, đăng ký chuyên gia dinh dưỡng và sinh lý học ở New York (Mỹ), do đó bạn không thể bỏ qua những lợi ích của các loại đồ uống khác thậm chí còn bổ dưỡng hơn so với nước.
"Uống nhiều nước là tốt cho tất cả mọi người. Nhưng nó không cung cấp chất dinh dưỡng chống oxy hóa, "Stoler nói, có nghĩa là bạn cần phải uống lành mạnh hơn để điền vào tất cả các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

1. Trà xanh nước vihawa bình chánh
Theo quốc phòng, nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của trà xanh có thể làm tăng vấn đề sức khỏe nào đó chẳng hạn như huyết áp cao, làm giảm cholesterol, lượng đường trong máu thậm chí phá hủy các tế bào ung thư. Trà xanh cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành của tế bào thần kinh liên quan với bệnh Alzheimer trong khi thúc đẩy các hoạt động của bộ nhớ trong não.

nước vihawa bình dương Trong một nghiên cứu gần đây, vào năm 2015, Hội nghị quốc tế về bệnh Alzheimer và Parkinson, các nhà nghiên cứu khẳng định rằng uống trà xanh giúp ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống thần kinh ở những người trên 60 năm chuyên gia Stoler nói, "chúng ta nghĩ. rằng việc sử dụng trà xanh là chủ yếu là do mức độ cao của chất chống oxy hóa catechin giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào. ".

2. nước dừa
Theo thống kê của Mỹ trong giai đoạn 2007-2009, mức tiêu thụ của nước dừa đã tăng từ 4 triệu đến hơn 20 triệu baht tại sao uống này có thu hồi năng lượng, đặc biệt là sau khi tập thể dục. Trong thực tế, một nghiên cứu công bố trên tạp chí Y học và Khoa học cho thấy rằng sẽ giúp bổ sung chất dịch cơ thể so với nước. nước vihawa hoc mon
Nồng độ cao các chất điện giải tự nhiên, chẳng hạn như natri, kali và magiê, nước dừa có thể nuôi dưỡng và phục hồi cơ bắp trong 355 ml nước dừa chỉ có 60 calo chỉ lưu ý rằng bạn không nên mua nước trái cây với đường. Chất ngọt nhân tạo
Bạn nên mua một lượng đường dừa, không có chất làm ngọt nhân tạo để đạt được bảo vệ Moody sức khỏe tối đa.

1-nuoc-dua-1433555584477.png

3. Bia
Các nghiên cứu trên tạp chí PLoS One, cho thấy rằng uống rượu sẽ làm giảm nguy cơ phát triển bệnh Parkinson. Những người tiêu thụ một bia một ngày là nguy cơ mắc bệnh thoái hóa thần kinh ít hơn so với những người không uống nước vihawa nhà bè.
Một nghiên cứu tiến hành trên chuột, được công bố trên tạp chí Agricultural and Food Chemistry đã xác nhận rằng Xanthohumol là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ được tìm thấy trong bia có thể ngăn ngừa ung thư và bảo vệ hệ thống tim mạch. Đồng thời, họ cũng giúp chiến đấu. thiệt hại liên quan đến bệnh Parkinson và Alzheimer. Những con chuột trong nghiên cứu này đã uống rượu bia cả ngày.

4.Sữa nước vihawa quận 1
Rất nhiều tranh cãi về lợi ích sức khỏe của sữa. Một số chuyên gia dinh dưỡng tin rằng sữa giúp giảm cân, ngăn ngừa ung thư, trong khi những người khác nhấn mạnh sữa có thể gây ra bệnh béo phì, ung thư, canxi và một số bệnh khác.
Nhưng theo một nghiên cứu mới của trường Đại học Y tế Kansas uống sữa để tăng mức độ glutathione trong não, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào gây ra bởi các gốc tự do trong cơ thể.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License