3 đồ uống thải độc từ hoa quả

27 Oct 2015 09:16
Tags

Back to list of posts

nước uống tinh khiết proh2o hức uống trí não và sắc đẹp:
Thành phần: một nắm lá bạc hà tươi và màu cam (húng lủi) và một số ít của quả việt quất Việt Nam.

Thái Lan cam lát, giảm đi một nửa. Trái cây có vitamin C để tăng cường hệ thống miễn dịch để tránh cảm lạnh là phổ biến, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi. Thêm vào giữ bạc hà đường tự nhiên cho cơ thể tiêu hóa thức ăn. Đừng quên trái cây nam việt quất Việt Nam để ngăn chặn quá trình oxy hóa của các gốc tự do. nước vihawa 19L

1-detox-spa-water-strawberry-min-5593-7885-1439811473-1439860483430-crop1439860598542p.jpg

Các thành phần bao gồm trái cây, kiwi và dâu tây.
Dâu tây là ellagic acid, biotin và sức khỏe tốt để tránh bị dị ứng. Kiwi trái cây rất giàu vitamin A và E giúp ngăn ngừa nếp nhăn để duy trì một sức sống trẻ trung tươi tốt.

Thành phần: một vài miếng chanh, dâu tây, quế.
Kiểm soát sự thèm ăn chanh sẽ giúp bạn duy trì trọng lượng mong muốn của bạn. Dâu tây có lợi cho da và cung cấp vitamin C nhiều hơn thêm một chút quế là những yếu tố quan trọng sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu. nước vihawa 20L Uống vitamin C, giúp loại bỏ chất béo trong cơ thể. Bột quế tay lây lan nhanh chóng.

Trái cây ngâm trong nước vài giờ để hòa tan vào chất dinh dưỡng. Sau một vài lần uống trái cây tươi nên được thay thế bằng một cái gì đó mà bạn yêu thích để thưởng thức. Detox mỗi ngày, nước vihawa 350ml uống nhiều nước để uống liên tục cho đến khi các phòng tắm mong muốn uống nhiều nước và trái cây tươi rất giàu chất dinh dưỡng giúp làm sạch các độc tố trong cơ thể sẽ trở nên sạch sẽ và tươi mới. Nước tiểu màu vàng như nước chanh chứng minh cơ thể cũng ngậm nước và cơ thể.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License