Nước ngọt có gas gây béo bụng

27 Oct 2015 09:05
Tags

Back to list of posts

nước uống tinh khiết 20L Một nghiên cứu tiến hành bởi Đại học Texas Health Science Center cho thấy rằng có một sự liên kết giữa việc tiêu thụ thường xuyên của nước giải khát tại kích thước vòng eo. Những người uống nhiều hơn là những người có vòng eo lớn, uống ít hoặc không uống.
Đồ uống có ga như tinh thần rất nhiều rượu trong đó họ có rất nhiều gas và calo. Vì vậy, nếu bạn sử dụng dẫn đến chứng khó tiêu, đầy hơi, tăng mỡ bụng khiến bạn có nguy cơ béo phì ở bụng.

Không có trong miệng của tôi đóng cửa nước uống tinh khiết đảnh thạnh
Điều này dễ làm tắc nghẽn cổ họng của tôi. Nếu tình trạng này là khi một mạch máu ở cổ co lại, làm giảm lưu lượng máu. Như vậy các rối loạn về chức năng miễn dịch của cổ thấp, một số đau họng đơn giản, khan tiếng, đau họng …
Ngoài ra, độ ẩm không khí lâu dài trong miệng dễ gây thiệt hại cho men răng. Đường và axit trong thức uống có ga và soda sẽ thiệt hại từ từ và sâu răng sau đó phủ không thể "chữa" được.
Dễ ung thư.
Khoa học Thụy Điển tiến hành và được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ theo dõi sức khỏe của 8.000 người trong độ tuổi 45-73 trong 15 năm qua và đi đến kết luận rằng trong. Đồ uống có ga là một chất gây ung thư tiềm năng. methylmadizole Theo các nhà khoa học, một phóng insulin đường nuôi dưỡng khối u.

Isabel Drake, một nhà nghiên cứu tại Đại học Lund (Thụy Điển) cho biết, trong số những người uống soda, nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tăng 40% so với bình thường.
Trẻ em không nên uống nước ngọt nhiều hơn. nước uống tinh khiết evian
Trẻ em uống có ga uống dễ dàng hơn phân tâm. Nghiên cứu, được công bố trực tuyến trên tạp chí khoa học PLoS One thức uống có caffeine trong nước ngọt có ga cho thấy nếu lạm dụng có thể làm chậm phát triển trí não và giảm chất lượng giấc ngủ của trẻ.

1-nuoc-co-ga-1435716733926.jpg

nước uống tinh khiết ion life Các tác động về sự tự tin
Gần đây, một nhà tâm lý học người Mỹ cũng đã đưa ra ý tưởng rằng nếu việc sử dụng các đồ uống có ga, người lớn không kiểm soát được bản thân và gây gổ với đồng nghiệp của mình.
Có vẻ như là tỷ lệ người không uống đồ uống có ga hoặc đồ uống có ai có thể / tuần, chỉ có 23% dân số, trong khi số lượng người uống từ lon hoặc hơn mỗi tuần, 14-43%, tỷ lệ những người có khả năng được. Bạo lực ở mọi lứa tuổi, thanh thiếu niên không thích uống nước ngọt là 15% và ở người lớn thường xuyên uống soda là 27% trong số những người "nối" show mềm mại hơn nước uống tích cực, không khí lên. 15 lần

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License