Cảnh giác với chất tạo hương trong nước giải khát

27 Oct 2015 08:54
Tags

Back to list of posts

nước uống đóng chai evian Chỉ cần một vài giọt tinh dầu có thể thổi nước hàng trăm, màu sữa và một hương vị khác nhau. Thành phần hương vị đó được bán rộng rãi trên thị trường mà nhiều người lo ngại về chất lượng của loại đồ uống này.

Chỉ cần một vài giọt tinh dầu có thể thổi nước hàng trăm, màu sữa và một hương vị khác nhau. Thành phần hương vị đó được bán rộng rãi trên thị trường mà nhiều người lo ngại về chất lượng của loại đồ uống này.

Với đủ hương vị: dưa hấu, xoài, mãng cầu, đào, chanh … Khách hàng có thể đáp ứng thị hiếu của thức uống vào những ngày hè nóng. Nhưng ít người biết làm thế nào để có được hương vị tương tự cho một cái gì đó trong đồ uống của họ.

chat-tao-huong_01802.jpg

Đầy với hương thơm nước uống đóng chai ion life

Trong vai trò của những người đang tìm kiếm để mua các loại dầu thiết yếu bán đồ uống được treo trong nhân viên bán hàng Sail (Hà Nội) có thể được gọi là. "Họ muốn nếm thử những gì cửa hàng của cô có tất cả mọi thứ Jasmine trà với chanh, nước trái cây tốt cho vitamin là khác nhau.".

Khi được hỏi về cách pha trà, chanh, kể lại rằng bán hàng mỉm cười: "Chỉ cần cho hoa nhài một chiếc đũa vào container, 5 lít khuấy thơm rất lâu, sau đó đổ. Trong một bát nhỏ cho khách "Cô cũng khuyên nên thêm" không nhiều, nhưng nếu một mùi mạnh nhiều khó khăn hơn để sử dụng. "hương này được đặt trong các chai, lon, 150 giá lớn ,. 000 / 100ml

Hãy cẩn thận hơn các loại hương vị. nước uống đóng chai proh2o
Chợ Đồng Xuân, không có biểu ngữ và bột màu để làm trà sữa, cũng bán rất công khai. Mỗi gói bột được bọc trong một túi nhựa, như đã đề cập ở trên, chỉ có tên của chủ sở hữu trái vẽ liên quan: táo xanh, xoài vàng, dưa hấu đỏ … Cũng không phải. có bất cứ thông tin gì về các nhà sản xuất trộn và kệ … giá rất rẻ, chỉ 6.000 đồng / lượng có thể pha chế một ly sữa mà thị hiếu khác nhau, đủ.

Ngoài bột, sữa nước, trà chanh, si-rô vào một cốc nước, nước trái cây ăn quả các loại cũng rất tốt … "để sản xuất cooktail vitamin trái cây chỉ một ít dầu thường có mùi đúng màu. Có một phạt đẹp mắt "Cô đã bán cô hạnh phúc chia sẻ.

Nguy cơ ngộ độc nói chung. nước uống đóng chai vihawa

Theo quan sát của phóng viên tại các cửa hàng nguyên liệu chủ yếu được đóng gói trong túi nhựa, chai nhựa chất đống từng dòng. Ngoài ra, những mục nhãn đã được đóng gói cẩn thận hàng hóa mà không có một tên được đặt trong một bể chứa lớn với một người mua mới có thể kéo vào một túi nhựa nhỏ.

Các dữ liệu được ghi trên thân máy là rất nhiều.
Đó rõ ràng là không đồng nghĩa với gia vị chất lượng không đảm bảo một nguy cơ rất cao gây nguy hiểm cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Các nhà báo bày tỏ lo ngại về chất lượng của các loại gia vị bartender đã tự tin: ". Rất nhiều các quán bar trong thành phố đến đây để mua chất lượng đảm bảo".

Nguyễn Hoài Anh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý chung tại Hà Nội cho biết. "Thông qua việc phát hiện vào đầu mùa hè, Sở đã bắt giữ các cửa hàng đã chế biến trái cây. Hướng dẫn gốc Nhưng một số người đã cố tình vi phạm bán tiêu chuẩn ".

nước uống đóng chai wami Gia vị không biết ai là người bán "tự nhiên" có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Trong khi người tiêu dùng thờ ơ với nạn nhân uống của họ không biết nguồn gốc thực sự của thức uống này.

"Mục tiêu của chúng tôi hoàn toàn mùi hương sắp tới không rõ nguồn gốc, nhãn, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân," Hoài Anh nói.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License