Các loại nước tốt cho cơ thể

27 Oct 2015 08:49
Tags

Back to list of posts

Trà xanh nước tinh khiết vĩnh hảo quận thu duc
Sự kỳ diệu là trong lá trà xanh. Nội dung Epigallocatechin Gallate (EGCG), chất chống oxy hóa tự nhiên hiệu quả nhất làm giảm mệt mỏi, căng thẳng tại nơi làm việc ở cường độ cao và làm mát. Loại bỏ độc tố trong da da rạng rỡ, làn da mịn màng. Thời tiết nóng của mùa hè, uống trà vừa tốt cho sức khỏe, chỉ cần làm mới.

Dưa hấu nước tinh khiết wami 19L
Mùa hè là mùa của các loại dưa chín, bạn có thể chọn vỏ trái cây tươi, lát corms tươi với những đồ uống đã ngon.
Bạn cũng có thể thêm hai đinh hương, một thìa cà phê bưởi chua, vanilla, gói 25g đường bằng ít năng lượng hơn. (Thay vì đường trắng) nước uống cho cơ thể các vitamin C, B1 và ​​canxi.

Nước ép chanh tươi
Chanh là một loại trái cây với một tài sản trung bình có nhiều yếu tố cần thiết cho cơ thể, tinh dầu và đặc tính axit citric. Các dưỡng chất này giúp ích rất nhiều cho quá trình chuyển hóa năng lượng, tăng sức đề kháng.
Chanh tươi với hiệu ứng nhiệt, sát trùng, điều chỉnh chức năng tiêu hóa tan đờm, ho. Bạn nên sử dụng nước ép chanh tươi, thêm đường và cho thêm đá vào miệng của bạn chỉ làm mới vào một ngày nóng.

2-uong-nuoc-2-5919-1431999950-1432086279255-crop1432086290082p.jpg

Mật mía nước tinh khiết wami 20L
Nhờ sự ngọt tự nhiên, nước mía thay vì uống có ga là rất tốt. Nước mía là không chỉ ngon. Nhưng cũng có hương vị cung cấp năng lượng cho cơ thể và ngăn ngừa một số bệnh. Nước mía được coi là một loại thuốc tự nhiên để điều trị vàng da và được khuyến cáo sử dụng.
Nếu bạn uống hai ly nước chanh, muối và đường đều, nó sẽ giúp cho quá trình phục hồi nhanh chóng và cung cấp nhiều năng lượng hơn.

Nước cam
Uống nước cam, đặc biệt là trong mùa hè yêu thích đối với nhiều người. Rửa này có thể cung cấp các loại vitamin cần thiết cho cơ thể của bạn. Nhưng có một axit tự nhiên và đường có thể gây hại cho răng của bạn. Tốt nhất, bạn không nên uống hơn một ly mỗi ngày.

nước tinh khiết wami 350ml Uống sữa chua

Theo nghiên cứu của Đại học Tennessee (Mỹ) nếu sữa chua uống thường xuyên, bạn có thể giảm 61% - 81% của các chất béo trong cơ thể và đặc biệt là ở thắt lưng. Lượng canxi và canxi trong sữa chua để thực hiện sứ mệnh của mình trong quá trình chuyển hóa của chất béo trong cơ thể và cố gắng để đuổi nó ra khỏi nhà.

Sữa nước tinh khiết wami 500ml
Theo thỏa thuận, nước dừa, ngọt ngào, ấm áp, sức mạnh không độc hại. Uống nước dừa rất tốt cho sức khỏe. Dừa là một trong rất nhiều loại đồ uống phổ biến. Chỉ cần mua gạo, đường, nước dừa nạo còn thấp. (Ice nếu bạn thích) để uống thuốc bổ ngon.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License