Phát minh mới: nước uống chống nắng

23 Oct 2015 08:54
Tags

Back to list of posts

nước khoáng lavie 20L Sử dụng kem chống nắng là một cách hiệu quả để giúp làn da của bạn chống lại các tác hại của tia cực tím (UV) trong ánh sáng mặt trời, nhưng bây giờ các công ty Mỹ đề nghị thẩm thấu da chăm sóc da hoàn toàn mới, chẳng hạn như một lần kem chống nắng. đầu tiên trên thế giới được đặt tên là hài hoà H20 UV.

Đồ uống, kem chống nắng, lần đầu tiên trên thế giới.

nước khoáng lavie bình chánh Theo thông tin từ nhà sản xuất Sunday hài hoà H20 yếu tố bảo vệ UV (SPF) 30 và có cùng tác động thành phần chống nắng vật lý. (Titanium dioxide hoặc zinc oxide) SPF 30, nhưng loại tốt hơn. Kem chống nắng hóa học Sau khi uống các phân tử nước với bề mặt của da để trung hòa 97% UVA và UVB, cho phép người sử dụng để vận hành trong ánh nắng mặt trời trong thời gian dài mà không lo bị cháy nắng.

Harmonised-H20-UV.jpg

nước khoáng lavie bình dương Khi sử dụng, khách hàng sẽ được hướng dẫn từng hài hoà giải pháp H20 UV 2ml trong một cốc nước cho mỗi 4 giờ hoạt động tại hai trong ánh mặt trời và thức uống đặc biệt nếu mặt trời vẫn còn. Khách hàng lưu ý thời gian một giờ trước khi rời khỏi chương trình khuyến mãi.

Bức xạ Hiển thị hài hòa H20 UV đang được bán trên thị trường khoảng US $ 28 / chai 100ml.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License