Uống nước giảm ho hiệu quả

23 Oct 2015 08:49
Tags

Back to list of posts

Làm thế nào dai dẳng ho nhanh chóng biến mất? Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho bạn.

1. nước khoáng evian 350ml Uống nhiều nước

Khi nhiễm trùng đường hô hấp trên như cảm lạnh hoặc cảm cúm thường gây ra chảy nước mũi; Nếu nước chảy xuống cổ họng, mũi và họng sẽ gây ho.

Uống nhiều nước và chất lỏng để giúp làm loãng chất nhầy trong mũi và đờm ở cổ họng, gây ho, giảm mạnh. Điều này rất hữu ích đặc biệt là vào mùa đông khi không khí có xu hướng khô - nguyên nhân của ho.

2. nước khoáng evian 500ml Đóng viên ngậm và uống nước nóng.

Hãy thử mút kẹo ho ho. (Đó là bản chất thuốc có chứa đường LSD) hoặc ngậm tinh dầu bạc hà ho offline. Sau một vài phút, cổ họng của bạn sẽ được dễ chịu và phản xạ ho có xu hướng giảm.

Uống trà ấm với mật ong để làm dịu cổ họng hơi. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả của phương pháp này thực sự làm giảm ho.

nguy-co-hai-suc-khoe-tiem-an-tu-uong-nuoc-dong-chai.jpg

3. Mở tắm nước nóng hoặc tắm vòi sen.nước khoáng evian quận 1

Một bồn tắm nóng có thể giúp làm giảm ho, mũi xả hóa chất lỏng. Phương pháp này giảm ho không chỉ là cảm lạnh. Nhưng cũng vì dị ứng hoặc hen suyễn.

Độ ẩm không khí cũng có thể giúp đỡ trong trường hợp này. Home với không khí khô vào mũi có thể trở nên khô và khó chịu. Do đó, sự gia tăng độ ẩm trong không khí có thể giúp giảm bớt sự khó chịu và làm giảm ho. Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì nếu độ ẩm quá cao để đi lại vì môi trường sẽ trở thành môi trường sống thích hợp cho nấm mốc, vi khuẩn.

4. Giảm nguyên nhân kích thích ho.

sáp thơm mát toilet …. có vẻ lành tính. Nhưng đối với một số người, nó có thể gây kích thích xoang mãn tính. Điều này dẫn đến ho mãn tính. Việc kiểm soát hơi bằng cách hạn chế việc sản xuất các sản phẩm nước hoa.

Ngoài ra còn có sự kích thích của tồi tệ nhất trong không khí gây ra bởi hơi khói. Do đó, bạn nên ngừng hút thuốc, đặc biệt là cho những người bị ho mãn tính dữ dội.

nước khoáng evian quận 3 Lưu ý:

- Ho do cúm thường biến mất trong một vài tuần. Vì vậy, nếu bạn bị ho mãn tính, ho dai dẳng có thể là một vấn đề sức khỏe tiềm năng như dị ứng, hen suyễn hoặc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, hoặc bởi vì bạn đã sử dụng ma túy. Đối với hơi nước hủy bỏ để điều trị các nguyên nhân gây ra ho.

- nước khoáng evian quận bình thạnh Chăm sóc nếu bị ho hơn 2-4 tuần; Nếu ho ra máu Nếu đi kèm với giảm cân, ớn lạnh, mệt mỏi.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License