Thận trọng với nước uống có gas

21 Oct 2015 08:21
Tags

Back to list of posts

số điện thoại bidrico Đọc những dòng này, một nhà sản xuất hàng đầu các loại đồ uống có ga sẽ nổi giận, và những người tiêu thụ sản phẩm của họ phải chịu một cái chết chậm lặng lẽ.

Đồ uống có ga …… ngay lập tức dập khát. Hoặc một cái bẫy chết? Các nhà nghiên cứu y tế quyết định không giấu thực tế này. Cho dù gout soda (thường được gọi là bệnh gút), loãng xương, tiểu đường, mất nước và ung thư?

beuong4611_e10d2.jpg

số điện thoại đại lý aquafina THẬN TRỌNG tác hại về thức uống sức khỏe.

Gout tăng rủi ro cho những người uống đồ uống có ga chứa nhiều fructozo … Loãng xương là carbon dioxide và phosphoric axit có trong nước ngọt gây ra. Bởi vì sao? Nó giải phóng carbon dioxide. Y tế và kích thích dạ dày cacbonat, canxi tìm kiếm - đó là chất lượng, một chức năng là để làm giảm độ axit - và quay trở lại để thêm canxi cho xương. Kết quả là, loãng xương, giòn và dễ gãy.

Vì bệnh nhân bị bệnh tiểu đường số điện thoại đại lý aquafina?

Sâm-đồ uống có chứa nhiều đường trong thức uống. Hơn, nó sẽ gửi một tín hiệu đến tuyến tụy khi uống và insulin của tụy ngay vào hệ thống miễn dịch để ngăn ngừa tổn thương thần kinh ở mức độ testosterone xương giảm.

số điện thoại đại lý bidrico Ung thư?

Đồ uống có ga gây trào ngược axit, thiệt hại tại các khu vực nhạy cảm, chẳng hạn như mô thực quản. Các tổn thương này có thể là hạt giống của ung thư. Hệ thống để bảo vệ sức khỏe thể chất cần pH cơ bản là 7,365 … nhưng trong bất kỳ soda, giá trị pH của chỉ 2,8. Nó là thức uống có ga chua thường chứa nhiều nước hơn 100.000.

Salt sôđa nước làm giảm lượng nước trong pin. số điện thoại đại lý evian 75 phần trăm người Mỹ bị mất nước mãn tính. Đường đồ uống có ga làm người dân phản đối, thích ăn đồ ăn nhẹ. Phản ứng insulin Soda nguyên nhân từ thận. Ông là một bệnh nhân tiểu đường.

Cải thiện đường số điện thoại đại lý ion life, là một nguyên nhân của bệnh béo phì

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License