Bà bầu uống nước ngọt dễ bị tiểu đường

21 Oct 2015 08:18
Tags

Back to list of posts

images557729_200458919_001.2.jpg

Đồ uống giải khát tại hầu hết các nước đã trở thành chế độ ăn uống rất phổ biến.

nước wami quận 9 Một nghiên cứu cho thấy nguy cơ cao của bệnh tiểu đường ở phụ nữ mang thai, nếu bạn đang sử dụng nước sạch.

Gần 20 phần trăm ở Hoa Kỳ, những thức uống cung cấp lượng calo người Mỹ tiêu thụ mỗi ngày. Các dữ liệu cho thấy rằng lượng calo trung bình, chủ yếu là từ nước ngọt.

Yang Liwei Chen, các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Louisiana, cho biết cơ thể của đường góp phần gây ra bệnh béo phì và các bệnh tim mạch và tiểu đường.

nước wami quận bình thạnh Đặc biệt trong thời gian mang thai, người uống nhiều nước và ăn kiêng đường, phụ nữ có nguy cơ cao của bệnh tiểu đường.

Chan giải thích: "bệnh tiểu đường khi mang thai có thể xảy ra ở những phụ nữ không bị tiểu đường trước khi mang thai loại, nhưng thai giảm dung nạp glucose."

Không chỉ có phụ nữ mang thai gặp phải hiện tượng này. Hiện tượng này cũng có thể dẫn đến các vấn đề của thai nhi. Đây là một biến chứng trước và sau khi sinh nở do một trong những lý do quan trọng nhất.

nước wami quận gò vấp Yang Chen đã kiểm tra hơn 13.000 phụ nữ trong các dữ liệu. Những người này đã hỏi những gì thực phẩm và đồ uống. Sau khi mang thai, các nhà nghiên cứu đã theo dõi sức khỏe của họ trong hơn 10 năm.

Chen cho biết: "Chúng tôi thấy rằng, những người có thói quen uống đồ uống có đường, phụ nữ thường có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường khi mang thai hơn những phụ nữ uống ít nước cao đường."

Chỉ cần uống năm chai nước ngọt trong một tuần, ít hơn so với một chai nước ngọt mỗi ngày, đủ để làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường số điện thoại aquafina.

Một số phụ nữ trước khi mang thai trông rất khỏe mạnh, nhưng thực tế là cho đến khi mang thai là bệnh tiểu đường.

Các nhà nghiên cứu nhấn mạnh Chen Liwei, thay đổi ăn uống của bạn khỏe mạnh có thể giúp phụ nữ trong thời kỳ mang thai cách. /.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License