Cần từ bỏ thói quen uống nước có đường

21 Oct 2015 08:03
Tags

Back to list of posts

nước wami quận 12 Y tế công cộng, Đại học Harvard dinh dưỡng College (Mỹ) đề xuất nhà sản xuất nước nên nghiên cứu và kinh doanh đồ uống có hàm lượng đường thấp, giúp người tiêu dùng từ bỏ thói quen uống đường phố.

Các chuyên gia đã đề xuất một loại đồ uống có hàm lượng calo thấp mới với đường 1G / ounce (khoảng 28,35 gram), thấp 70%, trong khi lượng đường trong đồ uống bình thường.

Các nhà khoa học của các kiến nghị nêu trên, để đối phó với bệnh béo phì và thừa cân ngày càng phổ biến trong xã hội, nước wami quận 2 khi nước ngọt là nguyên nhân của bệnh béo phì và tiểu đường type 2, một thủ phạm lớn ở Hoa Kỳ.

nước wami quận 3 Tại Hoa Kỳ có một trung bình hàng ngày của 4/5 người lớn và 2/3 trẻ em uống nước ngọt ở Hoa Kỳ và hiện nay có hơn hai phần ba dân số là người thừa cân hoặc béo phì. Do đó, lượng đường khử nước giải khát, bao gồm đường, chất ngọt nhân tạo như saccharin và rất cần thiết.

uong-nuoc.jpg4-a5c16.jpg

nước wami quận 4 Trong một nghiên cứu khác của 90.000 phụ nữ được công bố trên Tạp chí hoàn thành vào tháng Tư, "Dinh dưỡng lâm sàng" vấn đề, Ban hội thẩm cũng cho biết rằng bệnh tim của phụ nữ uống nước ngọt nhiều hơn 2 lần nguy cơ / ngày, nhiều hơn trong việc lựa chọn đồ uống lên đến 40%. /.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License