Những hiểm họa khi cơ thể thiếu nước

16 Oct 2015 10:19
Tags

Back to list of posts

1. Bộ não là nước đầu tiên ở nơi cần thiết nước lavie quận tân bình

85% của bộ não của chúng ta là nước, nếu não của chúng tôi là mất nước rất dễ dàng chết. Vì vậy, vai trò của não kiểm soát lượng nước trong cơ thể, nếu bạn cảm thấy thiếu nước, bộ não sẽ "rút" nước từ các bộ phận khác của cơ thể để não trước khi cho nó ăn. Điều này giúp não (và chúng ta) để sống nhưng các bộ phận khác sẽ bắt đầu trục trặc.

2. Nước giúp nhiệt độ cơ thể của bạn nước lavie quận tân phú

Khi trời nóng, tăng nhiệt độ cơ thể, mồ hôi trên cơ thể sẽ bắt đầu thực hiện nhiều vai trò làm mát. Nếu bạn uống quá ít nước, nó sẽ không có đủ nước để tản nhiệt cho cơ thể. Nếu cơ thể quá nóng mà không có nhiệt sẽ gây ra trạng thái như chóng mặt, choáng váng, ngất xỉu, sốc nhiệt …

uong-nuoc_1.jpg

3. Tim hoạt động khó khăn hơn khi mất nước

Thiếu nước, máu trong cơ thể của bạn sẽ trở nên dày đặc hơn và khiến tim khó đẩy họ đi đến những nơi khác trong cơ thể. Và như vậy tim phải sử dụng nhiều lực hơn để đẩy máu qua động mạch do đó huyết áp sẽ tăng lên, dẫn đến huyết áp cao. Do đó đối với những người có vấn đề về tim mạch, nước lavie quận thu duc họ luôn luôn phải bổ sung đủ nước cho cơ thể.

4. Thận rung động

Thận bài tiết các chất trong cơ thể và nước là một thành phần không thể thiếu giúp thận hoạt động tốt. Nếu mất nước, thận sẽ dễ bị ô nhiễm và không thể bài tiết các chất này ra khỏi cơ thể, dẫn đến bệnh sỏi thận ngày dài, sỏi thận nước suối aquafina quận 1.

5. Là táo bón

Ruột trong cơ thể chúng ta cần nước để đẩy thức ăn đi nhanh chóng. Nếu không có nước, thức ăn sẽ đi từ từ, dần dần làm cho chúng tôi bị táo bón. Khi bị táo bón, chất độc bị mắc kẹt trong ruột kết sẽ thấm trở lại vào máu. Vì vậy, chúng ta cần phải uống rất nhiều và không đủ nước để táo bón (kết hợp với các loại thực phẩm có nhiều chất xơ như rau, cải).

6. Nước giúp tiêu hóa nước proh2o

Các triệu chứng như khó tiêu, ợ nóng và loét có thể là một dấu hiệu của cơ thể bị thiếu nước. Nước là cần thiết cho quá trình tiêu hóa của cơ thể, nó giúp trung hòa các chất thải trong cơ thể, nếu bạn có bất kỳ triệu chứng liệt kê ở trên, hãy cố gắng uống khoảng 900 ml nước trong vòng 20 phút, nó sẽ thấy sự cải thiện tuyệt vời.

Uống nước giữa các bữa ăn cũng giúp dạ dày của bạn trống rỗng phần còn lại đi ăn, dạ dày sẽ trống và sẵn sàng hoạt động cho bữa ăn kế tiếp, do đó dạ dày sẽ không phải làm việc quá sức để đè bẹp toàn bộ thực phẩm. nước suối aquafina 19L Nó cũng giúp làm sạch ruột non và tăng độ mịn, có thể giúp thức ăn đi nhanh hơn.

Thông qua việc nêu trên, nước suối aquafina quận 1 chúng ta có thể nhìn thấy nước uống đầy đủ là rất quan trọng đối với sức khỏe tốt. Bạn nên uống đủ nước vào các thời điểm trong ngày, uống một ly sau khi thức dậy, uống nhiều ly một ngày và một cốc trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn ở trong tình trạng hoạt động tốt, không bị mất nước ngay cả khi chúng ta đang ngủ. Nếu bạn tập thể dục hoặc tập thể dục cường độ cao, bạn nên uống nước nhiều hơn bình thường bởi vì khi đó cơ thể phải di chuyển nhiều hơn, đổ mồ hôi nhiều hơn, do đó bạn cần phải thêm đủ

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License