Nước chứa quá nhiều khoáng chất có thể gây hại cho sức khỏe

30 Jun 2015 01:55
Tags

Back to list of posts

Khi khát, chúng ta uống nước . Nhưng có lẽ ít người nghĩ về "Add-ons" chất lỏng quan trọng thứ đang chảy ngay bên trong cơ thể chúng ta. Ví dụ, nước bảng giá nước suối giúp duy trì bộ nhớ, ngăn ngừa viêm khớp, bệnh tim và ung thư, và cũng để ngăn chặn béo phì.

Quả thực không sai khi các nhà khoa học có ví von nước như một "chất bôi trơn và bảo vệ động cơ". Hơn nữa, ngoài chức năng làm mới bình thường, các nước cũng làm giúp "bộ máy cực kỳ phức tạp" của chúng tôi luôn luôn vận hành tốt.

Về 3/4 cơ thể con người được tạo ra từ nước bảng giá ion life . Và, nếu như mỗi ngày chúng ta mất đi một lượng nước nhất định thông qua mồ hôi, hơi thở và bài tiết, sau đó là các chức năng giải độc liên tục. Các nước cũng hoạt động như:

Duy trì hoạt động trí tuệ

Bởi 80% mô não được tạo ra từ nước nên khi thâm hụt, trí nhớ ngắn hạn sẽ giảm đi, chúng ta sẽ ít tập trung trong mọi công việc, như một chiếc xe chạy ra khỏi khí. Lượng nước có sẵn trong não sẽ làm loãng vận chuyển chất lỏng của các protein và enzyme, giúp họ lưu thông tốt hơn, để nuôi dưỡng cơ thể trong cơ thể.

Nếu không đủ nước, các chất dinh dưỡng sẽ trì trệ, tất cả chúng ta sẽ được "dậm chân tại chỗ" trong một thời gian nhất định. Bằng chứng là khi quá khát nước, chúng ta sẽ không còn muốn bất kỳ công việc nhiều hơn mà chỉ muốn đi tìm một ly nước uống bảng giá lavie. Đây là một tín hiệu báo động được gửi từ não bộ.

Ngăn ngừa các bệnh này rất khó điều trị

Viêm khớp, ung thư hoặc bệnh tim là bệnh mà chúng ta có thể dựa vào các nước như một "lá chắn". Trước hết, các nước sẽ giúp tăng cường các tính năng bôi trơn hoạt dịch trong ổ khớp, giúp chúng tôi ít hơn viêm khớp.

Tiếp theo, khi uống nhiều nước bảng giá nước uống đóng chai, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng làm cạn kiệt các loại độc tố, thông qua bài tiết. Các lợi ích của quá trình này là để giảm thời gian tiếp xúc với tác nhân nguy cơ bàng quang và ung thư ruột kết, cơ thể sẽ giảm.

Và cuối cùng, khi máu lưu thông được đảm bảo thông suốt trên tất cả các "tuyến đường" trong cơ thể, trái tim của chúng tôi sẽ luôn luôn được giữ trong các nhà nước tràn đầy năng lượng. Các khóa học chứng nhận bệnh tim mạch sẽ được ngăn chặn ngay từ đầu.

Bảo vệ răng

Xuất hiện răng là do sự ăn mòn axit men răng mảng bám. Và nước bọt là giúp đỡ chính chống lại các axit. Hơn nữa, nước bọt có chứa khoáng chất đặc biệt giúp răng luôn chắc.

Nước là một trong các thành phần để tạo ra các chất dịch tiết quan trọng của cơ thể, bao gồm cả nước bọt. Vì vậy, một khi trong khoang miệng chúng ta luôn luôn có đủ lượng nước bọt cần thiết, nhưng răng sẽ được bảo vệ.

Giúp giảm cân

Bạn đang ăn kiêng? Và luôn luôn cảm thấy đói? Cố gắng uống thật nhiều nước. Các nước không cung cấp chất béo hoặc calori, nhưng việc ngăn chặn sự ngon miệng, chúng ta không còn cảm giác thèm ăn. Không ai phải có một thực tế là tiêu cực, không thể ăn ngon cho là như thể đã uống quá nhiều nước trước đó, khi "không có nước".

Mặt khác, các nước ảng giá nước tinh khiết sẽ giúp kích hoạt quá trình trao đổi chất, tức là quá trình đốt cháy năng lượng trong cơ thể. Vì vậy, uống nhiều nước như là một phương pháp giảm cân là giá rẻ và dễ dàng để thực hiện!

Nuoc-uong-va-tre-nho.jpg

Trong cơ thể chúng ta, đất nước không nên làm tất cả, nhưng đất nước đã được hỗ trợ một cách hoàn hảo nhất, giúp các chức năng cơ thể sống được duy trì. Vì vậy, như vậy, mặc dù theo định nghĩa lý thuyết, các nước là "một chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, không vị", nhưng nước không bao giờ là một hiệu quả chất lỏng. Uống nhiều nước không bao giờ là một hành động.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License