Cơ chế điều hòa nước trong cơ thể

16 Oct 2015 10:03
Tags

Back to list of posts

nước lavie quận 9 Để duy trì sức khỏe tốt, đưa vào giải pháp và dịch thải từ cơ thể phải được cân bằng. Mỗi ngày cơ thể cần để sử dụng khoảng 2,5 lít chất lỏng trong các đồ uống và thực phẩm, đặc biệt là các loại rau, trái cây … Ngoài ra có khoảng 1,5 lít nước bị mất qua nước tiểu, mồ hôi, hơi thở hơi .. vì vậy con số này cần được cung cấp bù .

a) Thirst là một tín hiệu cho tình trạng thiếu nước và nhu cầu của cơ thể. Khát Air Central nằm ở vùng dưới đồi trong những phần não và vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng nước trong cơ thể. Thông thường, tôi uống nước khi cảm thấy khát. Lý do là khi nước thấp, khối lượng máu giảm, nồng độ natri cao hơn một chút, trung tâm được kích thích làm cho chúng ta khát và tìm kiếm nước hoặc chất lỏng khác để uống.

917740d79e31d272b1ec2a7d3221255c.jpg.ashx?w=440&h=250&crop=auto

b) không tiết ra nước bọt gây khô miệng cũng là một kích thích để uống nước lavie quận bình tân.

c) Khi nước giảm, chống lại hormone tiết niệu (chống bài niệu hormone - ADH) do tuyến yên tiết ra nhiều hơn, thận sẽ tái hấp thu nước trở lại máu. Tuy nhiên, nước khi có nhiều, ADH hormone giảm, thận bài tiết cân bằng tốc độ nước.

d) Một số bệnh thận hoặc nội tiết cũng ảnh hưởng đến cân bằng nước.

Cơ chế của quy định này đôi khi là một vấn đề nên dẫn đến tình trạng mất nước (khử nước) với những hậu quả nguy hiểm có thể xảy ra, đặc biệt là ở trẻ em, các vận động viên cao tuổi và thể thao nước lavie quận bình thạnh.

Ngoài ra, khi natri thải ra nhiều nước sẽ dẫn đến mất nước và dẫn đến. Tuy nhiên, mức độ cao của natri trong cơ thể của bạn để giữ nước, làm cho cơ thể sưng hoặc huyết áp cao.

Uống nước qua cầu cũng dẫn đến ngộ độc nước (nhiễm độc nước). Chẳng hạn như béo phì và chế độ ăn uống tăng, thận không thể bài tiết nước, xâm nhập tế bào, gây bất ổn muối khoáng. Các chức năng tế bào trì trệ, dẫn đến co giật, hôn mê và có thể tử vong.

Nước có thể được cung cấp trực tiếp từ các nước chúng ta uống hoặc thực phẩm chúng ta ăn. Thực phẩm như rau tươi, trái cây có thể chứa từ 70% đến 85% là nước.

Đây chỉ là lời khuyên chung. Bởi vì nhu cầu nước của cơ thể phụ thuộc về cấu trúc và hoạt động mỗi ngày, vào thời tiết và các loại thực phẩm chúng ta ăn.

Nói chung, họ phải uống nước khi cơ thể cần. Uống nhiều hơn khi bệnh nhân có sốt cao, mất nước, nước lavie quận gò vấp khi thời tiết nóng, đổ mồ hôi nhiều, khi tập luyện cơ thể khi nôn mửa hoặc tiêu chảy …

Nước là ở khắp mọi nơi và chúng tôi chỉ muốn uống một lượng vừa đủ của chất lỏng cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Bữa ăn tối thường xuyên với các món ăn khác nhau cũng mang đến một số nước đáng kể. Các thực phẩm quá mặn, nhiều muối, vì vậy chúng tôi phải uống nước nhiều hơn để cân bằng. Nước lạnh được nhanh chóng hấp thụ của dạ dày và ruột ấm hơn nước nóng.

Uống nước có thể là nước máy, nước cất hoặc nước đóng chai, sữa, nước trái cây, súp .. Các chất lỏng như rượu, bia không được phân loại như nước uống. Ngoài ra, cần lưu ý khi uống cà phê, uống trà có thể làm cho thời gian mới và thỏa mãn cơn khát của bạn, nhưng nó có một tác dụng lợi tiểu, làm cho cơ thể xả thêm nước.

Những người bị sỏi thận nhưng cũng uống thật nhiều nước và ít tái phát sỏi. Nhiễm trùng đường tiểu và chữa lành tốt hơn nếu bạn uống nhiều nước,nước lavie quận tân bình như một cách để thúc đẩy các vi khuẩn.

Khi thuốc uống cũng nên tăng lượng nước được hấp thu dễ dàng các loại thuốc trong khi giảm kích thích dạ dày và miệng.
Hãy cẩn thận với các loại thuốc nhuận tràng để làm mềm phân để dễ dàng ruột, ruột họ làm thu hút rất nhiều nước trong cơ thể.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License