Quá trình di chuyển nước trong cơ thể và sự mất nước

16 Oct 2015 09:58
Tags

Back to list of posts

nước lavie quận 10 Năm phút sau khi uống nước đã rời khỏi dạ dày. Vì vậy, nhiều chuyên gia tư vấn cho uống nước chỉ mười phút trước khi ăn hoặc hai giờ sau khi ăn và không uống ngay sau hoặc trong khi ăn. Họ giải thích rằng uống trong khi ăn sẽ pha loãng và nhanh chóng đưa xuống dạ dày dạ dày đường ruột, làm cho tiêu hóa khó khăn. Hơn nữa vừa uống vừa ăn, tôi sẽ không nuốt nhai thức ăn.

Uống nước nhiều lần trong ngày chia thành chứ không phải uống quá nhiều một lúc. Uống nước khi khát cũng là sự khác biệt đáng chú ý. nước lavie quận 11 Tại ít khát nước, khô miệng hơi, chỉ cần bấm vào một số quốc gia đã nhìn thấy ít khát nước. Khi thiếu nước, một cảm giác mạnh mẽ của khát, đòi hỏi nước trong dạ dày của tôi để dập tắt cơn khát mới.

Thông thường, sau khi uống 15 phút sau đó nhìn thấy đã khát, rất nhiều người đi ra ngoài trong ánh mặt trời quá nóng khát, uống nước như một cuộc chạy đua cùng một lúc cả hai mặt kính lớn, đầy bụng. Nó là tốt nhất để từ từ từng ngụm một thời gian để cho nước thấm thành ruột vào máu và đáp ứng nhu cầu của một cơ thể khát ngậm nước nước lavie quận 12.
Bạn thường thức tiểu đêm xấu sau đó uống một nhiều trong ngày, giảm 05:00 xấu, chỉ cần nhấp một chút để làm khô miệng.

uong-nuoc_jkty.jpg?width=500

Trừ khi tập luyện hay làm việc chăm chỉ, ra mồ hôi có muối khoáng nên được bổ sung, là bình thường, không uống quá nhiều của "thể thao dưới nước" (cho thêm muối khoáng), vì có thể làm mất cân bằng giữa khoáng chất và nước trong cơ thể. Nó nên được chia thành thức uống trước, trong và sau khi tập thể dục, thể dục dụng cụ, không chờ đợi cho đến khi cơ thể của bạn trước khi bạn cảm thấy khát nước uống nhiều lửa.
Old nhu cầu uống rượu tuổ nước lavie quận 2i.

Một số thay đổi trong cơ thể người cao tuổi có ảnh hưởng đến tiêu thụ nước:

- Tỷ lệ khối lượng nước trong cơ thể giảm 15% do giảm thịt, tăng chất béo. Cấu trúc, thịt có chứa nhiều nước hơn so với chất béo.

- Hương vị kém, thường không có dạ dày đầy đủ làm cho những người ít tuổi thèm một thức uống.

- nước lavie quận 3 Trung tâm kiểm soát khát ít nhạy cảm với sự lên, xuống, mất cân bằng nước trong cơ thể, mặc dù mong muốn cụ thể và cũng không cần thiết phải uống.

- Trong giảm chức năng thận nên hoạt động của khối lượng của chất lỏng lọc bởi thận giảm.

Rối loạn nghiêm trọng tại quốc gia lớn tuổi đôi khi có thể dẫn đến bệnh tật và thậm chí tử vong.

Mất nước:

Người cao tuổi dễ bị mất nước (khử nước) và điều này là một trong nhiều vấn đề cho sức khỏe của họ. Nếu không được giải quyết ngay lập tức, họ có thể là trong tình trạng hôn mê, mất trí nhớ.
Mất nước có thể do mất nước quá nhiều, không biết là chứng để uống nước, hoặc rối loạn tiêu thụ nước.

a) quá nhiều thất thoát nước nước lavie quận 4

Người già thường mắc các bệnh như viêm phổi sốt, nhiễm trùng đường tiết niệu, tiêu chảy, nôn mửa, chảy máu dạ dày - ruột, đổ mồ hôi do thời tiết nóng, uống thuốc nhuận tràng mỗi ngày hoặc thuốc xổ táo bón bằng cách uống thuốc nước tiêu thụ như thuốc lợi tiểu …
Đặc biệt là người cao tuổi hoặc lạm dụng thuốc nhuận tràng để tránh táo bón, nên có rất nhiều nước bị mất do thuốc này hấp thụ nước từ mạch máu vào các giá ruột để làm mềm phân.
b) Giảm cung cấp nước

Nguồn cung cấp nước giảm có thể là do bệnh khó di chuyển, thị lực kém do không có nước uống cho mình, đặc biệt là khi sống một mình mà không có người chăm sóc, vì vậy làm giảm trí thông minh sắc sảo, nhu cầu trong nước không biết, tiêu hóa yếu, nuốt khó khăn làm cho lượng nước ít hơn, do đó, uống nhiều loại thuốc có tác dụng phụ giảm trước khi đáp ứng cơn khát.

Ở những người cao tuổi, mức độ cảm giác khát nước không còn nhạy cảm, mặc dù họ ít khát cơ thể bắt đầu mất nước, không nên uống nước. Đôi khi vì đi tiểu không kiểm soát được, người lớn tuổi đi uống nước hạn chế như một biện pháp để làm giảm tiểu tiện.
Bệnh tiểu đường thường dẫn đến nguy cơ mất nước ở người cao tuổi. Lý do là cẩn thận để sử dụng một lượng rất lớn nước để lọc ra đường trong máu, nhưng họ không cảm thấy khát nước uống nước.

Ngoài ra, sự mất nước cũng dẫn đến mất mát của một số khoáng chất cần thiết như natri, kali và gây ra những thay đổi nghiêm trọng đối với người cao tuổi. nước lavie quận 5
Khi mất nước, người chóng mặt, mệt mỏi, suy nhược, nhức đầu, khô miệng, chán ăn, giảm khối lượng máu, tim phải làm việc nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của các chất lỏng di động.

Nếu nước không được cung cấp, bệnh nhân có thể có tầm nhìn mờ, thính giác kém, khó nuốt, da trở nên khô, nóng, ngắn và khó thở, tim đập nhanh, loạng choạng trong đi bộ, co giật cơ, cảm giác bồn chồn, cáu kỉnh, đi tiểu thường xuyên, gây co giật , hôn mê.

Kết luận: nước lavie quận 6 Nước là cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Các nước có sẵn ở khắp mọi nơi, không mất quá nhiều tiền để có được nó như các loại thực phẩm. Đặc biệt là người già, da nhăn nheo ít nước, hoặc nhiều hơn mềm mại, mịn màng, giúp đều đặn ruột, nhiễm trùng đường tiết niệu ít hơn, như cảm giác no bụng và giúp giảm bớt ký thừa cân cao tuổi.

Giả sử với những lợi ích như ban tặng của thiên nhiên, chúng ta không nên để cho cơ thể mất nước vì thiếu hiểu biết.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License