Các loại nước uống khác có tốt không?

14 Oct 2015 09:53
Tags

Back to list of posts

nước lavie quận 7 Thế giới đang ngày càng làm cho chúng ta có thể có rất nhiều thức uống có hàng trăm sự lựa chọn, nhưng những gì thực sự thân thiện với sức khỏe uống?

Là một hai phần ba chất lỏng của cơ thể của chúng ta, nhưng nước là thành phần chính. Vì vậy, cả nước sẽ có một vai trò rất quan trọng để cung cấp cho canxi trong cơ thể, các nguyên tố kim loại cần thiết như magiê Nước sapuwa.

tac-dung-cua-nuoc-cam.jpg

- Body sẽ giúp bạn để tiêu hóa các thực phẩm thiết yếu đó là dễ dàng để hấp thụ.

- Khi đi bất cứ nơi nào trong cơ thể, và để các chất dinh dưỡng trong máu.

- Nó sẽ làm cho một mô màng nhờn và khớp.

- Nó có thể giúp cơ thể lượng bã thải nước suối.

- Nhiệt độ cơ thể của kiểm soát các hiện tượng thoát bằng cách đổ mồ hôi.

Người lớn nên uống 6-8 ly nước mỗi ngày.

Nói chung, chúng ta có xu hướng nói rằng điều này là có một nhu cầu để uống nước, hạn chế nước khác, nước này là một loại tốt khác của sức khỏe nguy hiểm Tuy nhiên, chi phí và lợi ích, bê tông Làm thế nào tôi không biết có rất nhiều người ở.

Chúng ta hãy xem:

1. trà (chè):

Nó tannin, caffeine, các loại tinh dầu, bởi vì nó có chứa vitamin, protein và khoáng chất, như các đồ uống có giá trị dinh dưỡng nước suối aquafina.

Effect: các thành phần cơ bản của chè là tốt cho tiêu hóa và trà tannin tannin. Uống trà và hứng thú với hệ thống thần kinh trung ương, hoạt động tim mạch, nó sẽ có thể để kích thích thận và đường tiêu hóa.

Bởi vì nó có thể có một rối loạn giấc ngủ, bạn không nên uống trà đặc biệt trước khi đi ngủ. Tốt nhất để uống trà xanh nước suối aquafina 350ml.

2. Cà phê:

Cà phê, caffeine, chất đạm, chất béo, có chứa các khoáng sản …

Tác dụng: hệ thống thần kinh trung ương, nó sẽ kích thích hệ thống tim mạch. Cao huyết áp, những người bị bệnh tim mạch không nên dùng cà phê.

Bởi vì nó can thiệp vào vấn đề của giấc ngủ, như trà, cà phê, không nên uống trước khi đi ngủ nước suối aquafina 500ml.

3. Rượu:

Bia rượu đôi khi từ 5% đến 39% cồn, rượu vang trắng và màu rượu, cồn cao, chứa 3-6%.

Tác dụng: trong khi uống thức uống này, các tác động có hại. Ưu điểm chính, tạo ra bởi và là để kích thích sự thèm ăn tiêu hóa (trong trường hợp uống rượu vừa phải).

Nếu bạn uống rượu, nó sẽ có hại cho gan định kỳ, thận, dạ dày và các cơ quan khác. Nghiện rượu, nó có một sức đề kháng thấp đến nhiễm trùng, có thể gây mất trí nhớ và khả năng làm việc, các thế hệ tương lai ảnh hưởng trí tuệ, sẽ gây ra sự tiến triển của bệnh.

4. Nước khoáng nước suối bidrico:

Mặn, nước khoáng thiên nhiên thu được từ các nước ngầm sâu có chứa rất nhiều khoáng chất. Nước khoáng thiên nhiên được sử dụng để chữa bệnh phóng xạ có thể làm mới.

Nước khoáng nhân tạo được tạo ra bởi các nước đã bão hòa với lượng khí carbon dioxide, chúng tôi sẽ ăn một số muối khoáng.

5. Nước ép tự nhiên nước suối ion life:

Nước ngọt sẽ được thêm vào nước cam, chanh, nước và đường như dưa hấu …
Tác dụng: nó hoạt động tốt, chẳng hạn như các loại vitamin và khoáng chất sức khỏe. Đặc biệt là trong mùa hè, chúng ta sẽ uống nhiều nước ngọt.

6. nước trái cây và đồ uống có ga:

Juice đã được chuẩn bị từ tinh dầu trái, CO2 và thực phẩm màu hòa tan trong nước.

Effect: Tôi muốn uống thật nhiều nước, nước suối lavie và sau đó làm dịu cơn khát và thèm ăn cho. Lưu ý: đồ uống không có ga như tiêu chảy. Và nhiều người không nên sử dụng cho trẻ em uống nước ngọt, các chất làm ngọt ngon miệng đàn áp, tăng sự đàn áp glucose máu của sự tiết dịch vị làm trẻ hóa sợi ngang của da.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License