Nước khoáng người bạn của làn da

14 Oct 2015 09:34
Tags

Back to list of posts

nước khoáng vĩnh hảo Các loại nước khoáng Pháp, để điều tra 500 người trên làn da nhạy cảm, sau khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc da, nước khoáng này, 90% các trường hợp, khó chịu không còn và đỏ da, không cảm thấy ngứa. Ngoài ra, nước khoáng cũng có tác dụng chăm sóc da sau khi điều trị mụn trứng cá, phẫu thuật và điều trị da liễu, sáp, cạo râu, sau khi tẩy trang. Nước khoáng, đi du lịch trong thời gian, mang lại một cảm giác sảng khoái sau khi tập thể dục để được sử dụng trong mùa hè (trong đó có một em bé) da rám nắng, vết sẹo chữa bệnh ngứa, phát ban, cũng đã được sử dụng cho du lịch …

Bạn đang mệt mỏi, khi bạn cảm thấy một cảm giác da khó chịu, bạn sẽ có thể phun sương nước khoáng mỏng lên da. Lặng lẽ nước khoáng và vuốt để bão hòa sau một vài phút. Nước khoáng, tạo ra một lớp màng bảo vệ, mềm mại, nước khoáng vĩnh hảo quận 1 làn da sẽ cảm thấy mát mẻ.

Nuoc_tinh_khiet.jpg

Nước khoáng, nước lâu đã được biết đến là tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, một phương pháp đơn giản để sản xuất, nước khoáng, đã trở thành một nguồn của vẻ đẹp hữu ích của nguyên liệu. Nước khoáng và vẻ đẹp để giới thiệu Netmode để bạn tham khảo.

1. khoáng bột nước + ngọc trai, làm cho kem dưỡng mắt nước khoáng vĩnh hảo quận 10
Bột ngọc trai và kem dưỡng mắt là để thúc đẩy lưu thông máu và giữ độ ẩm trong da, để ngăn ngừa nếp nhăn, ngăn ngừa quầng mắt, có tác dụng chống lão hóa.
Nguyên liệu: 30g mộc nhĩ, 5 gram bột ngọc trai, nước khoáng đủ.
chế tạo
Dừng lại, cho đến khi màu nước tối, và cho Mimikin nước nồi đun nhỏ lửa.
Nó đổ vào bột ngọc trai và các chai, đặt trong tủ lạnh, và trộn đều.
Phương pháp đã được sử dụng: mỗi lần có các góc của bốn giọt kem dưỡng da và mắt, xung quanh mắt. Khi bạn sử dụng ngón đeo nhẫn, và chà xung quanh mắt của mày từ nhẹ đầu.
Tác dụng: làm trắng da xung quanh mắt và kem dưỡng ẩm, loại bỏ các túi mắt, để tăng đà trong da.
Bảo quản: đổ một giải pháp để bình sữa trong tủ lạnh. Chúng tôi đã sử dụng các giải pháp cho hai tuần.

2. Nước khoáng + bột rong biển nước khoáng vĩnh hảo quận 12
Rong biển bột thích hợp cho da thô, thêm hiệu ứng nước trên da, giảm dị ứng, viêm cổ phiếu bị loại trừ. Sau khi sử dụng chỉ hai tuần có hiệu quả như bạn mong đợi.

chế tạo
1. Trộn 1/3 muỗng canh bột rong biển, nước khoáng và 1 muỗng cà phê dầu cam.
2. Sau đó, nó sẽ được áp dụng vào mặt vào trong dung dịch bằng cách sử dụng các Pafudotto.
3.20 phút sau khi áp dụng kem dưỡng da trên khuôn mặt của bạn, xin vui lòng rửa sạch với nước ấm.
3. Mặt nạ + nước khoáng
Phương pháp: ướt nước hóa đơn và ngâm cho đến khi bề mặt giấy, bao phủ bởi nước khoáng để áp dụng cho các mặt trong 3-5 phút.
Đây là phương pháp của việc thêm nước mà không có da và tác dụng phụ hiệu quả nhất. ngày khô, xin vui lòng bạn phải thử phương pháp này để làm dịu căng da khô của mình.

4. dấm trắng + nước khoáng nước khoáng vĩnh hảo quận 3
3: nước khoáng Tôi được pha trộn trong 1 tỷ lệ dấm trắng. Sau khi làm sạch khuôn mặt của mỗi nước đêm, sau đó bạn có thể nhẹ nhàng gõ giải pháp này.
Giải pháp của nước khoáng và giấm trắng, thêm nước và làm trắng để giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng một cách an toàn, giải pháp này không gây tác dụng phụ cho da.

5. Khoáng sản + Vitamin C
nước khoáng vĩnh hảo quận 4 Chất liệu: Nước khoáng 1 bát, đủ lượng vitamin C, giấy mặt.
Bạn sẽ có thể sử dụng nước khoáng lạnh thay vì nước cam.
Phương pháp: vitamin C của một tán cây nhỏ, nó được pha trộn với nước khoáng. Ngâm trong giấy tráng bề mặt nước, nó được áp dụng cho khuôn mặt. Hãy rửa sạch với nước ấm.
Effect: Cool ẩm, mịn màng, chúng tôi muốn trắng.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License