Thị trường nước khoáng đa dạng

12 Oct 2015 10:09
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết lavie 19L Ngoài các dòng sản phẩm nước tinh khiết, đóng chai sản phẩm nước khoáng, hiện nay, rất phổ biến, rất nhiều người dân, như là cách tiếp cận tốt nhất để chăm sóc sức khỏe, chúng ta sử dụng hàng ngày.

Sự mâu thuẫn giữa các nước và các khoáng nước tinh khiết đã gây ra rất nhiều người tiêu dùng suy nghĩ sai lầm. Vì vậy, sai rất nhiều người dân, đã mua một lạm dụng, và thậm chí có hai loại chất khác nhau này trong đầy đủ bạn đang hiểu nhầm việc sử dụng nước.

Sự khác biệt của nước khoáng nước tinh khiết lavie 350ml

Đã có nhiều gia đình, nước tinh khiết là tôi nghĩ rằng một tên khác cho nước khoáng. Đây là một trong những lý do tại sao người tiêu dùng đang thiếu thông tin chính xác, phần khác là đến từ các nhà sản xuất hàng hóa thiếu trung thực trong việc sử dụng "hai của định nghĩa" nước khoáng ", nó sẽ là một khái niệm đó là hoàn toàn sai gói Nước tinh khiết "đến.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này, nước tinh khiết là nước công nghiệp, không màu, không mùi, vô trùng, sẽ có thể hoàn thành một dạng tinh khiết của tác phẩm có chứa tất cả các chất khoáng không để Na hiểu biết nước tinh khiết lavie 500ml.
Vì vậy, nó là vô hại được bảo đảm trong trường hợp sử dụng nước tinh khiết, sử dụng duy nhất của nước giải khát.

woman-with-bottle.jpg

Tuy nhiên, mùa xuân là một dạng khác của nước. Nước khoáng không phụ thuộc vào chất lỏng, một số các khoáng chất tự nhiên của mức độ ổn định nhiệt được hòa tan trong nước, để tốt cho cơ thể con người mà đã được chiết xuất từ ​​nguồn nước khoáng thiên nhiên và đài phun nước dưới đất ở các lưu lượng và nhiệt độ không đổi, thời tiết, .

Ngoài nước ngọt, nước khoáng tiêu hóa, tiết niệu, không chỉ hoạt động của hệ thần kinh, để hỗ trợ cho một tốt hơn, bổ sung khoáng chất da nó có lợi ích sức khỏe cho cơ thể.

Tuy nhiên, nước khoáng cũng là một loạt nước tinh khiết lavie bình chánh.

Hiện nay, nguồn nước khoảng 400 khoáng sản của họ đã được kiểm tra khoảng 287 nguồn tin, với kết quả phân tích, là một cao một tương đối đầy đủ và đáng tin cậy. Các nguồn nước khoáng, tùy thuộc vào các loại khác nhau bao gồm việc sử dụng các nguồn tài nguyên nước ở từng vùng của khoáng sản của nội dung, là rất quan trọng.

Đồng Nai từ Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Lâm Đồng, nước khoáng có ga phân bố chủ yếu ở Đắk Lắk. Mức CO2 trong nước thường xuyên tại 800-1000 mg / lít.

Nước khoáng silic phân bố ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận nước tinh khiết lavie bình dương. 70-80 100-110 thường xuyên miligam / lít nước (trong hợp chất H2SiO3) hàm lượng silica. L / mg trong một trăm từ nồng độ ion sắt (Fe 2+, sắt 3+) của một sắt điển hình của nước khoáng đồng bằng Bắc …

Hai loại nước so sánh, nó, xin vui lòng nước khoáng nước khoáng có ga bằng cách tham khảo được coi là đặc biệt tốt cho sức khỏe vì chúng chứa một số lượng rất lớn các hàm lượng khoáng chất.

Hiện nay, nước tinh khiết lavie hoc mon không có cơ sở và nước khoáng chai ít hơn, trong các sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình đóng chai trên thị trường nước đóng chai nói chung, đặc biệt là sức khỏe của người tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Nhiều người trong số các nước ngầm có nguy cơ bị các biến đổi vật lý do sản xuất công nghiệp, trong các thùng chứa nước khoáng. Do đó, chúng ta có một hàm lượng khoáng chất thật sự ổn định các lợi ích của việc sở hữu một tài nguyên khoáng sản, theo tiêu chuẩn của Mỹ trong các thiết bị sản xuất tiên tiến triệt để cộng với một sự đầu tư nghiêm túc, việc quản lý chất lượng ứng dụng hệ thống ISO 22000 : 2005, nhưng mức cao nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm, nước khoáng đóng chai, cung cấp bảo vệ toàn diện và sự lựa chọn đúng đắn để chăm sóc cơ thể nước tinh khiết lavie quận 1.

Nước khoáng thiên nhiên là một sự khác biệt rõ ràng giữa nước uống thông thường ở trên.

Các tỷ lệ tương đối giữa chúng, một số muối khoáng được đặc trưng
Sự hiện diện của nguyên tố vi lượng hoặc các thành phần khác ,.

Bạn sẽ có được trực tiếp từ các nguồn thiên nhiên hoặc giếng nước ngầm.

Tốc độ dòng chảy, nhiệt độ, cho dù một thành phần liên tục và ổn định của các biến đổi tự nhiên.

Khai thác dưới các điều kiện duy trì sự sạch sẽ của các vi sinh vật trong nguồn.

Đóng chai tại nguồn với các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt.

Nước lọc (nước tinh khiết, nước đóng chai) nước tinh khiết lavie nhà bè

Các nước dùng để uống, không phải là nước khoáng thiên nhiên, có những đặc điểm sau đây.

Vâng ngầm, một nguồn suối hoặc lấy từ nước máy, sau đó, lọc, lắng đọng trầm tích, xử lý hóa học, nghiên cứu và xử lý than hoạt tính là bằng một phương pháp như xử lý nhiệt, cột trao đổi ion hoặc lọc vi hoặc khử trùng tia cực tím.

Chai nước và các yêu cầu chặt chẽ chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng vệ sinh.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License