Nước và vận động viên

12 Oct 2015 09:58
Tags

Back to list of posts

nước tinh khiết evian 350ml Uống nước là một vấn đề rất quan trọng trong quá trình luyện tập thể thao. Uống nước giúp duy trì một tập thể dục vừa phải để tránh nguy hiểm đúng tình trạng mất nước.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các fan hâm mộ bóng đá, bạn đã quen thuộc với khung cảnh của các cầu thủ trên sân để tận dụng lợi thế của bất kỳ thời điểm mà có lẽ dừng bóng để chạy một vài phút, trong miệng và lấy một chai nước khoáng Độ dốc, phải, họ thậm chí quá, đổ về,

Sự thật là, khi đào tạo ở cường độ cao, là bạn có thể được cơ thể bạn mất lên đến 2 lít mỗi giờ nước và 10 lít nước mỗi ngày. nước tinh khiết evian 500ml Vì vậy, bù nước đường uống thường xuyên trong quá trình tập thể dục, chẳng hạn như bóng đá, cầu lông, tennis, là rất quan trọng để mọi người thể thao ngoài trời như chạy bộ hoặc bơi lội.

Số lượng và chất lượng nước uống cũng không chỉ là rất quan trọng cho sức khỏe của bạn.

nước tinh khiết ion life 19L Đồ uống có ga không nên suy nghĩ rằng nó có thể thay thế hoàn toàn các nước trong nhu cầu hàng ngày của bạn.

water-health.jpg

Hoặc các đồ uống khác có tác dụng lợi tiểu, nó có thể làm cho cơ thể xả nước nhiều hơn bình thường, nhưng nước là giải pháp tốt nhất để bù nước cho cơ thể nước tinh khiết evian quận 1.

Đồ uống hàm lượng đường cao là lý do tại sao cơ thể bạn mất nước.

Đối với cơ thể, nước khoáng và không có gì của bạn. Kể từ khi nước khoáng là công việc làm mới đồ uống có hiệu quả nhất cho người dân nhanh chóng và thể thao.

Dưới đây là một số cách đơn giản để giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất khi bạn có một môn thể thao.

Uống đủ nước: nước tinh khiết ion life Các nhà khoa học đã tính toán rằng một người nặng 50 kg của môn thể thao cần ít nhất 2,5 lít nước mỗi ngày.

Xin đừng để cho đến khi một nước giải khát mới: Khi bạn có khát bạn cảm thấy, bạn đã mất 1-2 phần trăm lượng nước trong cơ thể.

Uống nước suốt cả ngày: đặc biệt là trong thời gian tập thể dục, để giữ chai nước với bạn, một khi bạn uống nó trong mỗi nửa giờ.

Tập thể dục đúng cách, uống đủ nước, bạn có thể bạn chỉ cần giúp đỡ để theo đuổi môn thể thao yêu thích của bạn, uống đúng loại nhu cầu đó sẽ giúp bạn có một sức khỏe hơn, nó đạt đến cấp cao nhất của môn thể thao

Đồ uống và thức uống phụ thuộc vào số lượng các môn thể thao và cường độ đào tạo. Ví dụ, nếu bạn chạy vào buổi sáng của vài cây quý hiếm nằm trong nguy cơ mất nước, nó là đủ cho những người uống nhiều nước tinh khiết này. nước tinh khiết ion life 20L Tuy nhiên, đối với những người tập luyện cường độ cao, nước tinh khiết không phải là thức uống tốt nhất. Uống nước, lý tưởng, muối (natri clorua), đường, bạn cần phải có một số lượng nhỏ các vitamin.

Khi bạn cần một tập luyện nặng, để sử dụng, bạn có thể đặt hàng các thức uống pha chế sau đây:

1 muỗng cà phê muối (khoảng 10gr), được trộn với 4 muỗng canh đường (khoảng 80gr) và viên thuốc vitamin C (UPSA C), 1 lít nước tinh khiết ,.

Nước cam, một chút khó chịu chút muối đường

Chanh muối nước

1 viên Hydrite pha loãng đến nửa lít nước (các congoi viên tiêm), phải mất một chút và thêm đường, khuấy động và trước khi uống. Nó có thể được trộn với nước cam và chanh. Các công viên, có đầy đủ các chất điện giải cần thiết cho cơ thể (muối), nó sẽ được hấp thu dễ dàng.

nước tinh khiết ion life 350ml Lượng nước cần thiết sẽ phụ thuộc vào mức độ của mồ hôi bị mất trong quá trình tập thể dục. Để duy trì khối lượng, để uống nhiều nước hơn, nhiệt độ cao và độ ẩm cần tập luyện căng thẳng:

2 giờ trước khi tập luyện, bạn cần phải uống 50% hoặc thể thao uống 2 ly nước trái cây pha loãng để (thể thao đồ uống) (250 ml về mỗi cốc).

Nửa giờ ở phía trước của máy nghe nhạc, bạn cần phải uống nước tinh khiết 1 cốc nước hoặc uống thể thao. Bởi vì nó fructose được chứa trong đường dạ dày khó chịu và, thời gian này không nên uống nước ép trái cây.

Trong thời gian thực tập, thường mất một hoặc ¾ cốc mỗi 15 đến 20 phút là đủ.

2 ly nước trái cây pha loãng đến 50% (250 ml): Trước khi thực hành 2 giờ

tapnua mứt trước: 1 cốc nước cam nước tinh khiết ion life 500ml

Trong khi đào tạo, các thành viên của các loại hỗn hợp trên hoặc nước của tất cả 15-20 mét để uống một cốc Hydrite

Trong vòng vài giờ sau khi tập thể dục, và uống nhiều nước và nước trái cây tươi để đảm bảo rằng đã bị mất năng lượng, sinh tố, một ly 2-6 trà … hay đồ ngọt và tinh bột.

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License